Young tiết lộ về không khí phòng thay đồ Man Utd sau trận thua bẽ mặt

0
286

Theo đó, Ashley Young thừa nhận rằng anh và các đồng đội cảm thấy rất bất ngờ vì kết quả nhưng cuối cùng đã nói rằng Manchester United đã thi đấu không đủ tốt để xứng đáng giành chiến thắng trước vị khách đến từ Championship.

Có sự thất vọng trong đó, như bạn có thể nói,” Young chia sẻ. “Rõ ràng là chơi với10 người trên sân là điều không dễ dàng. Chúng tôi đã trở lại trong trận đấu nhưng sau đó mọi thứ như một trò chơi xổ số ở những loạt sút luận lưu”.

Young tiết lộ về không khi phòng thay đồ Man Utd sau trận thua bẽ mặt - Bóng Đá

Young và các đồng đội rất bất ngờ và thất vọng vì kết quả này.

“Tôi không chắc liệu United có thể giành chiến thắng trong 90 phút hay không nhưng chúng tôi đã cố gắng hết sức, thể hiện bản lĩnh và đưa trận đấu vào loạt sút cân não, dù vậy thì cuối cùng đã không thành công”.

“Khi bạn không có cơ hội, bạn có thể bị trừng phạt. Derby là một đội bóng tốt, họ đã cho thấy điều đó vào tối nay. Như tôi đã nói, United đã thể hiện được bản lĩnh của mình để đưa trận đấu đến với loạt sút penalty và đó là một sự may rủi không hơn không kém”.

“Khi bạn ghi bàn từ chấm phạt đền, sau đó bạn mong đợi một trong số họ thất bại. Thật không may, hôm này chúng tôi là những người kém may mắn. Chúng tôi bây giờ chỉ còn biết tự trách, tự mình đứng dậy và trở lại vào thứ Bảy.”

Vũ Quang Toản | 17:35 26/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.