Sir Alex đã nói gì với ‘sếp’ khi không được cấp tiền mua người?

0
368

Câu chuyện chuyển nhượng tại Manchester United, mà nhân vật chính là Jose Mourinho và Phó chủ tịch Ed Woodward đã được nhắc lại quá nhiều trong thời gian gần đây. Và sau những diễn biến mới nhất, đặc biệt là trận thua 2-3 trước Brighton cho thấy Ed đã sai khi không chịu nghe Mourinho để gia cố hàng trung vệ.

Vị HLV người Bồ Đào Nha đã chứng minh cách nhìn của mình là đúng. Tuy vậy, việc M,U thua vẫn ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp của ông. Đã bước sang mùa giải thứ 3 Người đặc biệt làm việc tại Old Trafford, nếu tiếp tục không giành được danh hiệu, việc Mourinho phải rời Man United gần như là chắc chắn.

Sir Alex Ferguson xuất viện sau gần 1 tháng điều trị xuất huyết não - Bóng Đá

Tình huống của Mourinho giống Sir Alex trước đây, nhưng kết quả lại không được như người tiền bối.

Quay ngược trở về năm 1998, khi Sir Alex Ferguson vẫn còn tại vị, ông cũng đã từng gặp phải rắc rối tương tự Mourinho hiện tại. Mùa hè năm đó, Ngài Alex muốn bổ sung đội hình bằng chân sút Dwight Yorke của Aston Villa, tuy nhiên ban lãnh đạo đội bóng lại tỏ sự ngập ngừng.

Theo những gì Sir Alex kể trong cuốn tự truyện của mình, ông đã gọi điện cho Martin Edwards, Chủ tịch của M.U khi đó và nhận được câu trả lời cũng tương tự như Ed Woodward hiện tại.

“Ồ, chúng tôi không chắc anh ta là một cái tên hợp lý.”

“Ý anh là gì, chúng tôi thấy không hợp lý? Ai là chúng tôi?”, Sir Alex gằn giọng.

“Một hai người trong ban lãnh đạo, cả Brian Kidd.”

“Brian Kidd? Vậy ai là huấn luyện trưởng của các ông?”

Mọi chuyện đã rõ, sau đó Alex Ferguson có được Dwight Yorke và ngay trong mùa đầu tiên khoác áo Man United, cựu tiền đạo này đã góp công rất lớn vào cú ăn ba Premier League, FA Cup và Champions League của đội bóng.

Thanh Vũ | 23:10 24/08/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.