Nóng: Man Utd sắp về tay giới chủ Ả Rập

0
294

Mới đây quốc vương Salmans, vị tỉ phú với khối tài sản khổng lồ trị giá 850 tỉ Euro được cho là đang rất muốn mua lại Manchester United từ trong tay nhà Glazer với mức giá 4 tỉ Euro. Theo những gì được công bố trên website của đội bóng, đây là một bước đi của ông Salmans trong việc đa dạng hóa nguồn thu của Ả Rập Xê Út bên cạnh trữ lượng dầu mỏ, cũng trở thành một trong những đối trọng của Qatar và Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất trong làng túc cầu đương đại.

Từ tử địch, MU và MC sắp về chung một nhà - Bóng Đá

Quan hệ giữa United Group và hoàng tộc Ả Rập Xê Út là vô cùng tốt.

Một cơ sở khác để tin rằng điều này hoàn toàn có thể xảy ra, đó là lời khẳng định của giám đốc United Group, ông Richard Arnold trước báo giới:

“Saudi Telecom chính là một trong những đối tác thương mại quan trọng nhất với chúng tôi lúc này. Được hợp tác với hoàng tộc Ả Rập Xê Út trong công cuộc phát triển CLB nói riêng và toàn bộ nền bóng đá nói chung là một vinh hạnh với chúng tôi.”

Ở phía đối diện, đích thân ông Turki Al-Shikh – Chủ tịch Cơ quan Thể thao Tổng hợp Ả Rập cũng chia sẻ:

“Hợp tác với Manchester United là một bước đi quan trọng trong việc chuyển đổi bộ mặt thể thao tại Ả Rập. Với kinh nghiệm cùng tiềm lực của mình, chúng tôi tin rằng đây sẽ là thương vụ mang lại lợi ích cho cả hai bên.”

Anh Tú | 17:16 13/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.