“Liverpool muốn ký hợp đồng 5 năm, nhưng tôi nói không”

0
304

Sinh ra tại vùng Nules, Casttellon thuộc Valencia, cầu thủ trẻ Sergi Canos gia nhập lò đào tạo La Masia năm 2010. Sau 2 năm trưởng thành ở các đội trẻ Barcelona, anh được Liverpool mua lại vào năm 2013, thời điểm anh 16 tuổi.

Sau một mùa thi đấu thi đấu thành công cùng đội U-18 Liverpool, Canos được cất nhắc lên đội một The Kop vào tháng Tám năm 2014. Tuy được mang danh thi đấu tại đội một, nhưng Canos chỉ có đúng 1 trận thi đấu cùng các đàn anh.

Mùa 2014-15, Canos là thành phần chủ chốt trong đội trẻ Liverpool tham dự UEFA Youth League. Đến mùa 2015-16, cầu thủ sinh năm 1997 được mang cho Brentford mượn cả mùa giải. Và trong cùng năm đó, ngôi sao người Tây Ban Nha quyết định chia tay đội bóng đất cảng.

Sergi Canos chia sẻ lý do từ chối gia hạn hợp đồng với Liverpool.

Trong bài phỏng vấn với tờ The Guardian thời gian gần đây, Canos đã có những chia sẻ bất ngờ về việc chia tay đội bóng. Qua đó, Liverpool đề nghị một hợp đồng có thời hạn 5 năm, tuy nhiên tiền vệ 21 tuổi đã thẳng thừng từ chối:

“Thời điểm Giáng sinh, tôi quyết định không ký hợp đồng mới với Liverpool. Tôi không muốn được đem cho mượn thêm một lần nữa, tôi muốn thể hiện bản thân mình.”

“Họ đề nghị một hợp đồng có thời hạn 5 năm nhưng tôi nói không, nếu ở lại Liverpool thêm từng đấy thời gian, tôi sẽ phải phụ thuộc rất nhiều vào đội bóng.”

“Nếu họ cho tôi cơ hội để tập luyện cùng đội một và thời gian thi đấu, tôi sẽ cố gắng cống hiến nhưng tất cả đều không. Dù cho tôi được đá một trận nhưng điều đó không có nghĩa lý gì. Điều tốt duy nhất là họ có thể bán tôi với giá 2,5 triệu bảng cho Norwich.”

Tùng Nguyễn | 21:20 26/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.