Fabinho nói gì khi lại bị Klopp ngó lơ?

0
369

“Tôi nhận thức rõ rằng Liverpool có lối chơi khác với Monaco. Ở Monaco, tôi luôn chơi với sơ đồ 2 tiền vệ. Nhưng ở Liverpool thì con số này thường là 3.

“Những đồng đội ở tuyến tiền vệ luôn đưa ra cho tôi những lời chỉ dẫn và sự giúp đỡ đáng kể. Họ cũng chỉ cho tôi cách phòng ngự nhóm cho đúng.

“Tôi biết mọi thứ sẽ thay đổi ở Liverpool nhưng tôi có cảm giác mình đã hòa nhập tốt. Tôi luôn tìm kiếm sự giúp đỡ từ các đồng đội xung quanh và mọi chuyện diễn biến khá tốt. Tôi cũng nghĩ rằng màn trình diễn của mình trong giai đoạn giao hữu là ổn.

“Mặc dù hệ thống ở Liverpool có chút khác biệt nhưng cũng có những điểm tương đồng với Monaco. Hai đội bóng có khoảng thời gian chuyển giao giữa tấn công và phòng ngự khá giống nhau. Tôi nghĩ đây là điểm mà hai đội có thể so sánh với nhau.

“Cả Liverpool và Monaco đều xoay chuyển trạng thái rất nhanh. Cả hai đều có những cầu tốc độ ở tuyến trên. Tôi hy vọng mình có thể trở thành một cầu thủ chủ chốt ở Liverpool, cũng giống như khi tôi ở Monaco trước đây”.

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.