Chuyên gia chỉ trích Benitez vì lối chơi ‘phản bóng đá’ trận Chelsea

0
333

Cựu huấn luyện viên Real Madrid, Liverpool và Chelsea đã được ghi nhận với những điều tốt đẹp mà ông làm với câu lạc bộ Newcastle United trong vài năm qua, từ vị trí hạng dưới và quay lại Premier League chỉ sau 1 năm, và bây giờ là hành trình tìm lại ánh hào quang xưa cũ.

Tuy nhiên, bộ đôi huyền thoại của Liverpool là Jamie Redknapp và Graeme Souness đã rất thất vọng với chiến thuật mà Rafa Benitez áp dụng cho các học trò trong trận đấu với The Blues.

Chuyên gia chỉ trích Benitez vì lối chơi 'phản bóng đá' trận Chelsea - Bóng Đá

Benitez bị chỉ trích vì lối chơi ‘phản bóng đá’ khi đối đầu với Chelsea.

“Thực sự khó để xem trận đấu này,” Redknapp nói trên Sky Sports. Nó không phải là bóng đá. Anh ấy là người quản lý duy nhất ở Premier League có thể làm điều này.Thật khó để theo dõi.”

Khi được hỏi liệu mình có thể loại bỏ những chiến thuật đó trong thời gian làm huấn luyện viên của Newcastle hay không, Souness trả lời: “Không, chắc chắn là không. Nó giống như Newcastle đang làm khách tại đấu trường Châu Âu. Nhưng nếu đó là khi tôi nói rằng họ đang làm một công việc tuyệt vời: Kỷ luật, có tổ chức, mọi người đều biết họ đang làm gì.

“Đội bóng này là một câu lạc bộ lớn và tôi nghĩ mọi người sẽ ngạc nhiên trước cách họ chơi bóng ngày hôm nay. Bạn đang ở sân nhà và tôi thấy Rafa đang áp dụng một phong cách không kích thích nhưng anh ấy có lẽ phải làm điều đó. Một sự khó khăn cho các cầu thủ.” Souness kết luận.

Vũ Quang Toản | 23:40 26/08/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.