Rớt nước mắt khi nhìn thấy đồng nghiệp chồng tại công ty

0
390
Tôi và chồng cưới nhau được gần 10 năm, và có hai đứa con. Chúng tôi đều đến với nhau sau khi đã trải qua những mối tình dang dở, chồng cũng đã từng yêu và sống thử với một người con gái, nhưng vì gia đình phản đối, nên họ không thể đến được với nhau. Còn tôi, trước khi đến với chồng, cũng đã trải qua vài mối tình, có những mối tình chỉ dừng lại ở lần nắm tay, nhưng có mối tình cũng đã làm tôi đau khổ, tiếc nuối.

Rot nuoc mat khi nhin thay dong nghiep chong tai cong ty
Chồng đưa vài người đồng nghiệp đến nhà ăn cơm, trong đó một người là tình cũ của tôi. Người đã lấy đi của tôi đời con gái… (Ảnh minh họa)

Chúng tôi không giấu giếm gì nhau chuyện quá khứ, anh nói hết cho tôi nghe về những người con gái trước đây của anh, và tôi cũng nói cho anh nghe về những người trước đây tôi đã từng yêu. Cả hai chúng tôi đều rất tôn trọng quá khứ của nhau, nên chẳng bao giờ nhắc lại chuyện quá khứ.

Khi đến với chồng, tôi cũng không còn nguyên vẹn, và tôi cũng nói rõ với anh về điều đó. Anh cũng không quan tâm quá đến vấn đề này và cho đó là chuyện hết sức bình thường nên cũng chẳng buồn hỏi tôi người ấy là ai, tên gì và ở đâu. Chỉ biết rằng, tôi đã từng yêu trước khi đến với anh và không còn trinh nguyên nữa.
Về người cũ tôi đang muốn nói đến. Anh và tôi quen nhau qua người bạn của anh và tôi, chúng tôi đã từng nói chuyện rất hợp, anh ta hóm hỉnh và cuốn hút. Chúng tôi yêu nhau 1 năm trời, và trong khoảng thời gian ấy, anh luôn đòi hỏi tôi chuyện chăn gối, còn tôi thì ra sức từ chối yêu cầu đó. Cả hai chúng tôi rất nhiều lần cãi nhau về chuyện này, anh nói tôi cổ hủ nên giữ mãi quan niệm về trinh tiết, trong khi anh lại quá thoáng nên cả hai chúng tôi không hợp để tiếp tục, thế rồi hai đứa chia tay, nhưng chỉ được vài hôm chúng tôi lại quay lại.

Tin tài trợ

Và chuyện gì đến cũng đến, có thể anh có mục đích khi quay lại với tôi, nên đã cưỡng đoạt tôi để đạt được mục đích của mình. Sau ngày hôm đó, tôi sống trong u sầu, lo lắng bị anh bỏ rơi, còn anh càng ngày càng thể hiện sự ngang tàng, đòi hỏi ở tôi nhiều hơn. Cuối cùng, anh bỏ tôi với lý do chúng tôi không còn hợp nhau nữa.
Trong lúc đau khổ, tôi gặp chồng tôi bây giờ và chúng tôi nên duyên vợ chồng. Cuộc sống của chúng tôi trôi đi êm đềm, hạnh phúc vì cả hai đều có công việc ổn định và thu nhập khá. Thời gian gần đây, chồng chuyển công ty mới, sau khi đi làm được 2 tháng chỗ mới, thứ 7 tuần vừa rồi, anh mời vài người đồng nghiệp về nhà ăn cơm, trong số đó một người là tình cũ của tôi. Anh ta chính là người đã cưỡng đoạt tôi năm đó.
Gặp lại nhau, cả tôi và anh ta, không ai nói với ai câu nào và giả như chưa từng quen nhau. Nhưng sự bối rối vẫn thể hiện trong hành động, ánh mắt của chúng tôi. Đến chồng tôi và những người đồng nghiệp khác còn phải đặt câu hỏi, chả nhẽ tôi và anh ta đã từng quen biết nhau.
Một tuần trôi qua, tôi sống trong lo lắng, sợ hãi. Sợ chồng biết chuyện, sợ anh ta sẽ nói ra chuyện tôi và anh ta cho chồng và đồng nghiệp của chồng biết. Tôi chẳng biết nên làm gì bây giờ, có nên nói hết cho chồng biết hoặc hẹn anh ta để nói rõ mong muốn im lặng của tôi không?.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.