Mong đợi cuộc đời này dịu dàng với cô ấy

0
402
Lớn lên rồi, đứa con gái nào chẳng thế: học cách dùng nụ cười để đối diện với mọi chuyện. Môi mỉm cười, trong lòng biết được là có đang bình yên? Mong rằng lòng cô ấy lúc này lặng như mặt hồ, những vui tươi thể hiện ra bên ngoài kia thực sự là những gì cô ấy đang mang.
Hãy nhớ, cuộc đời này có thể ban cho ta nhiều bất công, nhưng bản thân ta nhất định phải sống như một người hạnh phúc.
Mong doi cuoc doi nay diu dang voi co ay
Ảnh minh họa: Gia Huy
Lần yêu đó, ta đã mang theo tất cả mọi chân thành. Chắc là mình sẽ không dễ dàng từ bỏ như mối tình dạo trước. Hai tôi và cô ấy bây giờ đều cần một người đi cùng, hơn nữa lại được gặp nhau như những kẻ lắm quan tâm và thấu hiểu.
Hãy viết tiếp câu chuyện đẹp đó mỗi ngày. Bình yên sẽ kéo dài như thế, làm động lực cho cả hai người. Bởi vì hạnh phúc của chúng mình là được nghe thấy tiếng nói của người kia, được nhìn người ta sống tốt. Và quan trọng hơn cả là được có nhau!

Tin tài trợ

Rất mong rằng cuộc đời này sẽ đối xử dịu dàng với cô ấy. Kẻ gần cạnh sẽ vì chút ngây ngô của cô ấy mà cảm thông điều thiếu sót, sẽ kiên nhẫn dạy cô ấy để làm được tốt hơn. Những ngang trái đôi khi có thể đến nhiều trong đời, nhưng đừng ồn ào và ráo riết. Cô ấy thêm thời gian để trưởng thành và kiên nghị.
Mong rằng mỗi khi có điều gì không ổn, cô ấy hãy nói với tôi. Mình cần sẻ chia với nhau mỗi ngày nhiều nên một chút. Mình cần phải gần nhau để hiểu người còn lại từ ánh mắt, để chúng ta trước nhau trở thành điều dịu dàng nhất trong tất cả những điều dịu dàng.
Mong cho hôm nay, cô ấy giữ được vẹn nguyên lòng nhân hậu như hôm qua cô từng có. Sẽ thật tệ nếu cứ vì những nghiệt ngã của cuộc đời mà để lòng tốt mòn đi. Con người có thể không tự làm đẹp được trong đôi mắt màu da, nhưng họ có thể hoàn hảo nhờ lòng nhân hậu và lương thiện. Thế nên rất mong cô ấy sẽ luôn là chính mình của những điều tốt đẹp nhất.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.