Giải đáp thắc mắc: Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền?

0
55

Hàn răng là giải pháp tốt nhất cho những người sâu răng, mẻ răng ở tình trạng nhẹ. Vậy chi phí hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền? Mời các bạn tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Hỏi đáp: Chi phí hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Việc đưa ra một con số cụ thể để xác định chính xác chi phí hàn răng là điều không dễ. Bởi hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn như số lượng răng bị sâu, tình trạng răng bị sâu, vật liệu được dùng để trám, phương pháp hoặc công nghệ được sử dụng để hàn răng. Và trên thị trường hiện nay, mỗi địa chỉ nha khoa sẽ có một mức giá khác nhau, có sự chênh lệch khá nhỏ.

 • Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền tùy vào số lượng và tình trạng răng cần hànSố lượng răng cần hàn càng ít thì chi phí sẽ thấp hơn nhiều. Đồng thời, tình trạng răng xấu, bị sức mẻ nhiều cũng làm gia tăng chi phí. Đặc biệt là người bị viêm tủy, sẽ cần phải chữa tủy trước khi hàn. Vì vậy, nếu có dấu hiệu bị sâu răng, viêm răng bạn nên chữa trị càng sớm càng tốt để chi phí hàn răng được rẻ nhất.
  • Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vật liệu dùng để trám răng

  Hàn răng hết bao tiền còn phụ thuộc vào vật liệu được lựa chọn. Hiện nay, có đa dạng các vật liệu được sử dụng trong trám răng như vật liệu sứ, Composite, Amalgam, kim loại quý (như vàng, bạc đồng). Trong đó, Amalgam là vật liệu có giá thành rẻ nhất nhưng màu sắc sản phẩm không được tự nhiên, không bền khi so sánh với Composite.

  • Giá hàn răng tùy vào phương pháp và công nghệ hàn răng

  Có thể nói, chi phí hàn răng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp và công nghệ. Không những vậy, nó còn ảnh hưởng lớn nhiều đến độ bền của chiếc răng được trám. Bao gồm hàn răng trực tiếp và hàn răng gián tiếp bằng công nghệ Onlay và Inlay) và hàn răng hiện đại bằng công nghệ Laser Tech.

  Tóm lại, trên 1 đơn vị răng, chi phí hàn răng sâu tại nha khoa Thùy Anh bằng vật liệu thông thường là từ 200 – 500 nghìn đồng, với inlay/onlay là từ 2.5 triệu – 6 triệu.

  Trên đây là thông tin giải đáp vấn đề chi phí hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền. Khi phát hiện ra sâu răng, tốt nhất bạn nên thăm khám sớm để điều trị sớm như vậy sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.