Cô gái khiếp đảm màn ra mắt bị mẹ bạn trai tra như hỏi cung

0
516
Lần đầu về ra mắt nhà bạn trai luôn khiến các cô gái hồi hộp lo lắng. Có những cô gái mất ăn mất ngủ vì lo ứng xử vụng về hay nấu nướng không được khéo tay. Nếu không có ấn tượng đẹp trong mắt nhà chồng tương lai thì sẽ khó khăn cho chuyện yêu đương, cưới xin trong này. Và cũng chẳng hiếm đôi chia tay ngay lập tức sau lần ra mắt vì gia đình nhà trai phát hiện điều không vừa lòng.
Co gai khiep dam man ra mat bi me ban trai tra nhu hoi cung
Ảnh minh họa.
Mới đây, một cô gái chia sẻ về câu chuyện ra mắt nhà người yêu đầy ám ảnh. Cô gái cho hay, bản thân và người yêu đã yêu được 1,5 năm và đây là lần đầu ra mắt. Lần ra mắt này là để bố mẹ người yêu xem mặt mũi, chấm điểm nhưng có vẻ không thành.
“Mình đã chuẩn bị cũng kĩ như là đi đứng, ăn mặc, ăn nói…nhưng ko ngờ đến việc nói chuyện… lại thành ra hỏi cung như này…ngồi xuống bàn, lúc đó có mỗi mình với mẹ người yêu, còn anh ấy đi cất dọn đồ hay làm gì đó…mình chỉ liệt kê câu hỏi thôi nhé, chứ câu trả lời mình xin giấu vì lộ thông tin. Cháu tên gì nhỉ? Nhà ở đâu? Gia đình gồm mấy người, anh em thế nào? Bố mẹ cháu làm gì? Hiện cháu đang làm gì? 2 đứa là gì với nhau? Trước cháu có n.y chưa? Có một người à, chia tay bao lâu rồi? Vì sao lại chia tay? Cháu biết nấu ăn dọn dẹp không? Cháu có sở thích gì? Cháu ghét gì? Cháu có thích trẻ con không? Cháu sau này định sinh mấy đứa? Thích con trai hay con gái? Cháu có thích ở nhà chồng không hay ở riêng? Định hướng tương lai cháu thế nào, học cao học xong lấy chồng hay lấy chồng xong học tiếp?”, cô gái kể.
Cô gái khiếp đảm màn ra mắt bị mẹ bạn trai tra như hỏi cung, trả lời toát mồ hôi vẫn không kịp

Tin tài trợ

Trước quá nhiều câu hỏi được đưa ra, cô gái chỉ biết trả lời qua quýt và đổi lại mẹ của bạn trai nhận xét không hợp. Cô gái khuyên: “Không biết mọi người thế nào nhưng mình thực sự sợ, như hỏi cung luôn. Các chị em sau này ra mắt thì chuẩn bị đi nhé, mà cố lái sang chuyện khác cũng được chứ cứ như mình thì… không ổn”.
Cô gái chuẩn bị kỹ càng nhưng không ngờ mẹ chồng tương lai lại tung chiêu quá kinh khủng. Nhiều người cho rằng dù muốn xem con dâu là người thế nào đi chăng nữa, người mẹ cũng nên giữ phép lịch sự, hỏi từng vấn đề và không nên hỏi quá kỹ. Việc hỏi quá nhiều và liên tiếp sẽ khiến cho bạn gái của con trai cảm thấy không mấy thiện cảm.
Một người bình luận: “Người mẹ này hỏi vậy là cũng chỉ muốn quan tâm con người bạn thôi. Nếu bà hỏi về tiền lương hàng tháng, lương cao không hay quá sâu về đời tư thì mới đáng lên án”.
“Thành ra như này là do bản thân cả 2 bạn trước. Ai cũng có tính tò mò đặc biệt là lúc con cái mình có quan hệ với người khác. Nếu 2 bạn đã có kế hoạch ra mắt thì ít nhất, ở đây là phía anh người yêu nên kể một chút về bạn với gia đình chứ ko đến mức đến lúc ra mắt mới bắt đầu hỏi tên tuổi thế này”, một người khác nói.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.