Chồng “sở khanh” khóc nức nở ngụy biện lí do ngoại tình vì bị cài bẫy

0
342
Tôi không tin chồng chị vô tội, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng hư do cô em kết nghĩa quyến rũ ‘mời gọi’. Một mình cô em kết nghĩa kia không thể đơn phương quyến rũ, mời gọi cho chồng chị vào bẫy được, nhất định trong chuyện này là tại anh, tại ả. tại cả đôi bên chứ chẳng riêng gì ai đâu chị ạ.
Chong
Ảnh minh hoạ: Internet
Không biết chị định giải quyết việc này ra sao còn tôi, tôi thành thật khuyên chị nên chia tay với chồng đi, chứ mấy người đã có gan qua mặt, lừa dối vợ hoặc chồng mình để ngoại tình với kẻ thứ 3 thì có tiếc nuối, níu giữ cũng chẳng để làm gì, vì sớm hay muộn họ cũng lại ngựa quen đường cũ mà thôi.

Tin tài trợ

Chị còn trẻ, công việc ổn định, hiện nay chị và chồng chưa có con chung, đó là điều may mắn, thuận lợi để đường ai nấy đi. Đừng chần chừ, lần lừa sau này bầu bí, sinh con chắc chắn chị nuôi con một mình, chứ chồng có tính bồ bịch, trai gái như vậy không trông mong ở họ sự đồng cảm, giúp đỡ đâu. Mà sống như thế người khổ, người thiệt thôi là con của vợ, chồng chị đấy.
Suy nghĩ cho kĩ, cho thấu đáo rồi hãy đưa ra quyết định chị nhé. Mong chị nghị lực để vượt qua giai đoạn nhạy cảm, khó khăn này. Thông cảm với chị, chúc chị khỏe và may mắn.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.