Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan chuẩn nhất và thấp nhất 2021

0
37

Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan là một trong những vấn đề được rất nhiều lao động muốn đi làm việc ở Đài Loan quan tâm, và muốn tìm hiểu. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này hãy tham khảo bài viết này nhé. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 3 này nhé.

Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan là bao nhiêu?

Chi phí đi Đài sẽ phụ thuộc theo đơn hàng, mỗi một đơn hàng lại có một mức phí khác nhau. Các đơn hàng tiêu biểu của Năm Châu IMS là đơn hàng công xưởng, đơn hàng hộ lý và đơn hàng giúp việc gia đình. Hãy tìm hiểu chi tiết về chi phí ở bên dưới:

Chi phí đi đơn hàng công xưởng

Đây là đơn hàng đi làm việc ở Đài Loan tốt nhất, lương cao nhất và chế độ làm việc tốt nhất. Các đơn hàng công xưởng khá đa dạng về công việc, ngành nghề. Điển hình trong số đó là đơn hàng làm bánh kẹo, đơn hàng tiện CNC, đơn hàng ốc vít hay đơn hàng điện tử, hoặc một số đơn hàng khác….

Chi phí đi đơn hàng công xưởng thường giao động từ 90-130 triệu đồng, thông thường các đơn hàng tốt- đơn hàng tăng ca làm thêm nhiều thì chi phí đi càng cao. Chi phí cao nhất là chi phí đi đơn hàng thực phẩm bánh kẹo của công ty Quai Quai là 130 triệu đồng. Còn các đơn hàng khác như đơn hàng tiện CNC, đơn hàng cơ khí có chi phí đi từ 110 triệu đồng trở lên. Còn có đơn hàng nông nghiệp mức phí khoảng 105 triệu đồng.

Mức lương của đơn hàng công xưởng là 24000 đài tệ ~ 19 triệu đồng. Và lý do để chi phí đi công xưởng cao là đơn hàng công xưởng có thời gian tăng ca, làm thêm khá nhiều. Và đơn hàng công xưởng sẽ giúp cho người lao động có đầy đủ quyền lợi của một lao động hợp pháp ở Đài Loan như được đóng BHXH, BHYT.

Chi phí đi đơn hàng hộ lý

Chi phí đi đơn hàng hộ lý khá thấp, thấp hơn nhiều so với chi phí đi đơn hàng công xưởng. Chi phí đi đơn hàng hộ lý chỉ từ 70-90 triệu đồng. Và đơn hàng này cũng sẽ có thời gian tăng ca, làm thêm như đơn hàng công xưởng. Tuy nhiên, công việc của đơn hàng này khá vất vả và nặng nhọc nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi ứng tuyển.

Công việc chủ yếu là chăm sóc người già, người bệnh tại viện dưỡng lão. Lương của hộ lý bằng lương cơ bản của đơn hàng công xưởng là 24000 đài tệ.

Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan đơn giúp việc

Đơn hàng giúp việc là đơn hàng tốt, và đây cũng là đơn hàng truyền thống cho những lao động lớn tuổi. Đơn hàng giúp việc chỉ tuyển lao động nữ, và đặc biệt tuyển đến tận 50 tuổi. Nếu bạn đã quá tuổi lao động tại các công ty ở Việt Nam bạn có thể chọn đi làm việc ở Đài Loan để tăng thêm thu nhập.

Chi phí đơn hàng giúp việc khá thấp chỉ 29 triệu đồng, đây là mức phí chuẩn nhất do bộ lao động quy định. Mức phí này là trọn gói, và đã bao gồm các khoản phí khác như tiền làm visa- tiền làm hộ chiếu hay tiền vé máy bay.

Mức lương của đơn hàng giúp việc là 17000 đài tệ ~ 13 triệu đồng. Tuy nhiên, sau thời gian làm việc bạn có thể đàm phán với chủ sử dụng để được tăng lương. Ngày tháng dán visa đi Đài Loan sẽ căn cứ vào ngày tháng trên thẻ căn cước.

Một số chi phí đi Đài Loan khác

Chi phí khám sức khỏe: Để đi làm việc ở Đài Loan bạn cần phải đảm bảo đủ sức khỏe, và vì thế khi đăng ký đi Đài Loan làm việc bạn sẽ được phía công ty hướng dẫn đi khám sức khỏe tại bệnh viện. Chi phí đi khám sức khỏe là 750 nghìn đồng.

Chi phí đào tạo: Thời gian đào tạo đi Đài Loan không quá dài và chỉ từ 1-3 tháng. Tuy nhiên, lao động sẽ được miễn phí đào tạo.

Trên đây là chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan chuẩn nhất, và thấp nhất do bộ lao động quy định. Nếu bạn muốn đi Đài Loan với chi phí thấp nhất, đơn hàng tốt nhất hãy tìm đến công ty được bộ lao động quy đinh- điển hình là công ty Năm Châu IMS. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.