Vì sao thị trường bất động sản Công ty Đại Phú Quý tạo nên sức hút đối với giới đầu tư?

0
77

Theo thống kê chung, thị trường bất động sản Bình Dương năm 2022 có nhiều sự tăng trưởng hơn trước. Bàu Bàng đang phát triển nhiều tuyến đường như: Mỹ Phước – Tân Vạn nối từ quốc lộ 1 (TP. Dĩ An) đến trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, tuyến cao tốc TP.HCM – Chơn Thành, nhằm thúc đẩy thị trường bất động sản Công ty Đại Phú Quý tại Bàu Bàng năm 2022 tăng dần sức nóng.

Cơ sở hạ tầng thúc đẩy thị trường bất động sản Bàu Bàng tăng vọt

Đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn dài 62km, quy mô 10 làn xe, chạy từ nút giao Tân Vạn (Quốc lộ 1 TP.Tân An) đến nút giao Quốc lộ 13 tại trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng. Trong đó có 42 km, giai đoạn đầu của Quốc lộ 1 đến Thị trấn Bến Cát đã được thông xe vào năm 2015, và giai đoạn hai dài 20 km từ Thị trấn Bến Cát đến Bàu Bàng (Đường Mỹ Phước – Tân Vạn). Đưa vào sử dụng năm 2021.

Đất Nền Dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc Giá Bán Ưu Đãi | Meyland

Cơ sở hạ tầng thúc đẩy thị trường bất động sản Bàu Bàng tăng vọt

Đây là trục giao thông “xương sống” theo hướng Bắc Nam của Bình Dương, kết nối các khu công nghiệp Bảo Bang, Bến Tắm, Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An với cảng biển và sân bay quốc tế, là đầu mối của kinh tế phía nam.

Với quyết tâm bứt phá về hạ tầng, tỉnh Bình Dương đang xúc tiến kế hoạch triển khai hàng loạt dự án trọng điểm giai đoạn 2021-2025, với tổng vốn đầu tư hàng trăm triệu đồng. Trong đó, nhiều trục đường chính như đường Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên, đường Vành đai 5, đường Vành đai Trong, khớp nối đường Hồ Chí Minh (đoạn Đức Hòa – Chơn Thành)…

Tuyến cao tốc TPHCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành với tổng độ dài hơn 70km, số vốn được bỏ ra lên tới 36.000 tỉ đồng. Những tuyến đường nơi đây sẽ là trung tâm kết nối về giao thương kinh tế giữa Bàu Bàng với các đô thị trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng phát triển còn thúc đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa, phát triển công nghiệp, thương mại – dịch vụ và thu hút đầu tư nước ngoài. Từ đó, thị trường bất động sản Địa Ốc Đại Phú Quý tại Bàu Bàng tăng trưởng mạnh mẽ, một bước nhảy vọt trong thị trường bất động sản năm 2022.

 Thị trường bất động sản Bàu Bàng tăng trưởng là tiềm năng phát triển của công nghiệp Bàu Bàng

Theo các chuyên gia, ngoài “bệ phóng” hạ tầng, điểm tựa vững chắc cho sự tăng trưởng của thị trường bất động sản Bàu Bàng chính là tiềm năng phát triển của ngành công nghiệp và dịch vụ. Theo định vị đến năm 2025, Bàu Bàng sẽ trở thành đô thị hàng đầu khu vực phía Bắc tỉnh Bình Dương – công nghiệp công nghệ cao và dịch vụ logistics, đóng vai trò quan trọng trong giao thương kết nối vùng Đông Nam Bộ với Tây Nguyên.

Ra mắt giai đoạn 2 dự án Meyhomes Capital Phú Quốc - VnExpress Kinh doanh

Hiện tại, Bàu Bàng đang chuẩn bị thêm diện tích ngoài các khu công nghiệp – Bàu Bàng 3.200 ha, Tân Bình (352,5 ha), Cây Trường (700 ha), Lai Hưng (600 ha). khu công nghiệp kỹ thuật 900 ha và cảng nội địa ICD 20 ha. Khu công nghiệp đi vào hoạt động đã góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế của Bàu Bàng, với giá trị sản lượng công nghiệp bình quân tăng 20 – 22%/ năm, cao hơn nhiều so với các thị xã Bến Cát và Tân Uyên.

Ngoài ra, Bàu Bàng cũng trở thành điểm đến ưa thích của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đến nay, Bàu Bàng đã thu hút được 1.000 dự án, trong đó có 816 dự án đầu tư trong nước với số vốn đăng ký 29.736 tỷ đồng, 184 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài với số vốn đầu tư 3,6 tỷ đô la Mỹ.

Đặc biệt trong năm 2020, mặc dù kinh tế chung còn nhiều khó khăn nhưng Bàu Bàng cũng đã thu hút được 27 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài với tổng vốn đăng ký hơn 178 triệu đô la Mỹ và 20 dự án đăng ký khác với gần 85 triệu đô la Mỹ.

Dự báo thị trường bất động sản huyện Bàu Bàng năm 2022 tiếp tục tăng vọt

Nhìn chung, với sự bứt phá của hệ thống cơ sở hạ tầng và dòng vốn đầu tư mạnh mẽ từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Bàu Bàng đang đứng trước những cơ hội phát triển rất sáng sủa. Điều này có thể thấy trước khi so sánh với Quận 9 (TP.HCM) hay các huyện của Thuận An và Thành phố Dĩ An.

Lời kết 

Trên thực tế, cả sức mua và giá chào bán của các dự án bất động sản Bàu Bàng đều đang có dấu hiệu tăng rõ rệt. Khảo sát cho thấy lượng khách hàng tìm mua đất nền, nhà phố tại đây trong tháng 3/2021 tăng 25-30% trong tháng 3-2021. Cong ty Dai Phu Quy gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất, giúp bạn có những định hướng tốt trong đầu tư.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.