Phúc An Asuka tổ ấm thiên đường đầy sáng tạo

0
147

Dự án Phúc An Asuka được phát triển bởi Trần Anh Group sang trọng ấm cúng không gian xanh đón gió tự thiên.

Phúc An Asuka https://duanphucanasuka.com/ sang trọng ấm cúng góc view rộng dễ dàng tiếp cận. Khu nhà phố cao cấp không gian cao cấp, chủ đầu tư Trần Anh Group đất nền vuông vắn. biệt thự cao cấp Phúc An Asuka sản phẩm ưu việt, khu vực đường Quốc Lộ 91, Vĩnh Mỹ, Phường Núi Sam, Châu Đốc không gian xanh. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông. dự án biệt thự cao cấp Phúc An Asuka điểm nhấn kiến trúc, thuộc huyện An Giang đón gió tự thiên. Vui chơi và giải trí đều được quy tụ ở bên trong khu nhà phố, giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại và mang lại cho bạn cuộc sống hoàn mỹ như mong muốn. nhà phố Phúc An Asuka duanphucanasuka.com dễ dàng tiếp cận.

Phúc An Asuka
không gian cao cấp. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà. Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh, Phúc An Asuka như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối.
https://duanphucanasuka.com/ đất nền vuông vắn. Sở hữu đầy đủ các tiện ích sang trọng, cao cấp nhất như: Nhà hàng ẩm thực, Quán café, Nhà hàng cao cấp, Trường học, nhà trẻ, Ngân hàng giao dịch, Internet tốc độ cao, Truyền hình cáp,… Với tầng hầm đậu xe rộng rãi và thoáng đãng cùng tất cả những tiện ích cần thiết khác cho cuộc sống như phòng sinh hoạt, hồ bơi, phòng gym…
sản phẩm ưu việt. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Phúc An Asuka. Dự án Phúc An Asuka được bố trí xen kẻ nhau nên tạo khoảng không thoáng mát,các đất nền tại đây sẽ đầy nắng và gió.
nhà phố Phúc An Asuka duanphucanasuka.com điểm nhấn kiến trúc. Sở hữu đất nền phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.
Bộ phận kinh doanh (+84)915916915