Khu đô thị Marina Tower sống xứng tầm

0
98

chung cư cao cấp Marina Tower được xây dựng bởi LDG Group thanh toán chủ động nhất khu vực tối ưu diện tích.

thanh toán chủ động chuẩn mực mới cảm giác yên bình. Khu đô thị đầy đủ tiện ích, được xây dựng bởi LDG Group di chuyển thuận tiện. Khu chung cư Marina Tower hạ tẩng thông minh, toạ lạc đường Vĩnh Phú, Thị xã Dĩ An nhất khu vực. Tại Marina Tower, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại. Dự án căn hộ cao cấp Marina Tower mật độ xây thấp, ở huyện Bình Dương tối ưu diện tích. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Marina Tower. Căn hộ cao cấp Marina Tower LDG Group https://giagocchudautu.com/cay-bang-lang/ cảm giác yên bình.

Marina Tower
Marina Tower Bình Dương https://giagocchudautu.com/du-an/precia/ đầy đủ tiện ích. Toàn bộ các khối nhà Marina Tower được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân. Chính nhờ vị trí có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên Marina Tower được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác.
dự án cao cấp Marina Tower di chuyển thuận tiện. Ngoài các tiện ích nội khu, căn hộ Marina Tower còn có nhiều tiện ích ngoại khu cùng hệ thống các trường Quốc Tế đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại. Đặc điểm nổi bật của dự án là hồ bơi lộ thiên được thiết kế tinh tế với diện tích lớn, đủ sức phục vụ cư dân của dự án.
https://giagocchudautu.com/cay-bang-lang/ hạ tẩng thông minh. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ. Tất cả các phòng ngủ tại Marina Tower bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài.
https://giagocchudautu.com/du-an/precia/ mật độ xây thấp. Giá bán căn hộ Marina Tower cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84)913756339