Khu đô thị Lago Centro Bến Lức được bao quanh tuyến cao tốc nằm trên hành lang phát triển

0
424

Tìm hiểu thực tại, dự án Lago Centro đã hiện hữu sản xuất nhiều thuận lợi với việc di chuyển đến khu vực trung chân thành phố với quảng đường rút lại ngắn hơn. Theo khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường học giá nhà đất tại Bến Lức hiện đã tăng so với thời điểm trước khi Lago Centro giới thiệu đến thị trường học. Các dự án Lago Centro được công ty bán hàng gần đây có điểm chung là vị trí tốt, quãng đường di chuyển tuy xa nhưng kết nối liên lạc thuận lợi có tốc độ ra sản phẩm nhanh hơn.

Theo Hội môi giới bất động sản Việt Nam cho thấy Lago Centro tiếp tục là sự sôi động của thị trường bất động sản khu vực phía Tây do giá đất ở Long An đẩy lên mức cao. Lý do vị trí vàng Lago Centro ngay trọng điểm hành chính Bến Lức nơi quỹ đất không còn nhiều nên dự án hút nhà đầu tư. Lago Centro gắn liền với sông Vàm Cỏ Đông thuận lợi hơn để mở mang về hướng chỉ phát triển có mức độ sẽ ảnh hưởng đến kinh tế, địa phương khác.

Đất nền Lago Centro Bến Lức thừa hưởng lợi thế về tiện ích được chủ đầu tư quy hoạch

Thị trường học tại đây ngày càng có sức hút lớn trong mắt các nhà đầu tư, nhất là khi có nhiều thông báo Lago Centro về quy hoạch phát triển hạ tầng đáng chú ý. Trong suốt chu kỳ chờ đợi dự án Lago Centro đủ điều kiện mở bán, công ty chịu không ít sức ép và dòng vốn bị chôn trong dự án chưa thành phẩm. Giá giao tiếp tại Long An không có biến động, mức thúc đẩy được duy trì như trong quý 2, các dự án tại Lago Centro vẫn giữ mức giá ngả nghiêng khá tốt thích hợp với nhu cầu thực.

Long An có một hệ thống hạ tầng liên lạc khá toàn diện, gồm đường sắt, đường bộ, đường sông nên tạo ra sự gia tăng cho Lago Centro tại Bến Lức là không hề nhỏ. Tuy vậy, thị trường học đất nền Long An vẫn không ổn định như nhiều dự án như Lago Centro được quy hoạch bài bản và pháp lý rõ ràng thì lại không có nhiều. Tình trạng thiếu hụt sản phẩm mới manh ảnh hưởng đến cung cầu trên thị trường học đã dẫn đến hệ quả làn sóng mở mang thị trường học về những địa bàn mới ngày càng mạnh mẽ.

Trên thực tại nhiều ông lớn bđs khác thị trường học chủ lực đều có động thái vươn khỏi Sài Gòn săn quỹ đất mới chọn Bến Lức phát triển dòng sản phẩm mới. Nhìn chung thị trường Long An vẫn rất tiềm năng, nhưng do khan hiếm nguồn hàng từ các dự án Lago Centro phát triển mới nên rơi vào tình trạng trầm lắng trong thời buổi dài. Khi Lago Centro đi vào hoạt động, nhiều khả năng Bến Lức sẽ sáp nhập để trở thành yếu tố quan trọng, giúp dư địa phát triển của thị trường học bđs Long An sôi động và kéo dài trong thời gian tới.