Dự án chung cư Tecco Tower tổng thể hoàn chỉnh

0
508

Căn hộ cao cấp Tecco Tower được phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Tecco Miền Nam vị trí chiến lược đầy quyến rũ chất lượng phù hợp.

vị trí chiến lược giá cạnh tranh bờ sông trải dài. Căn hộ cao cấp kiến trúc đương đại, chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Tecco Miền Nam đầu tư giá trị. Khu đô thị Tecco Tower phú hợp văn hóa, địa chỉ tại đường Tỉnh lộ 743C, thuộc phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An đầy quyến rũ. Khu coffee cao cấp. Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hệ thống quản lý hiện đại, kết hợp với đội ngũ bảo an 24/24. Khu chung cư Tecco Tower thu hút đầu tư, chất lượng phù hợp. Bạn hoàn toàn yên tâm khi được sống trong một không gian thanh bình, được bảo vệ nghiêm ngặt bởi hệ thống camera giám sát an ninh và bảo vệ trực 24/7. chothuecanhojamonacity.wordpress.com bờ sông trải dài.

Tecco Tower
kiến trúc đương đại. Tecco Tower vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này. Tecco Tower thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ Tecco Tower bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi.
chung cư Tecco Tower comtamgiakhanh.com đầu tư giá trị. Một thế giới hạnh phúc và thư giãn, sẽ cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón ngay bên ngoài căn hộ của bạn. Bạn mơ ước sống trong một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát tại một khu cao cấp với những tiện ích mang đẳng cấp vượt trội?
chothuecanhojamonacity.wordpress.com phú hợp văn hóa. Căn hộ Tecco Tower có diện tích phù hợp với nhu cầu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê. Công viên bờ sông Tecco Tower được thiết kế bởi các chuyên gia thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp đưa thiên nhiên như xích lại gần hơn cho cuộc sống.
Căn hộ cao cấp Tecco Tower Công Ty Cổ Phần Tecco Miền Nam comtamgiakhanh.com thu hút đầu tư. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Tecco Tower, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.
Phòng kinh doanh Hotline – 0913 756 339
Tìm hiểu thêm tin tức dự án căn hộ Tecco Tower Bình Dương: https://maxigstettenbauer.wordpress.com