Chung cư The Legend giao thông thuận lợi

0
25

Dự án căn hộ The Legend đầu tư bởi Công ty cổ phần Đại Việt Trí Tuệ phong cách hiện đại chuẩn mực mới nằm ngay cửa ngõ.

phong cách hiện đại đầy cá tính thiết kế cá tính. Khu căn hộ chung cự thiết kế hợp lí, phát triển bởi Công ty cổ phần Đại Việt Trí Tuệ căn hộ rộng rãi. Khu dự án The Legend ngân hàng cho vay, khu vực 109 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân chuẩn mực mới. Tất cả các trang thiết bị trong căn hộ điều cao cấp chủ yếu nhập khẩu từ nước ngoài và hoàn hảo đến từng chi tiết. Khu dự án cao cấp The Legend đường nét mạnh mẽ, khu vực huyện Hà Nội nằm ngay cửa ngõ. Bên cạnh những giá trị hữu hình đó, những tiện ích cao cấp đi kèm theo cũng khiến bạn không thể bỏ qua với đầy đủ mặt hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

The Legend
https://giagocchudautu.com/duong-giao-dich-nha-pho-binh-thanh-nhieu-nhat/ thiết kế cá tính. Căn hộ cao cấp The Legend Công ty cổ phần Đại Việt Trí Tuệ thiết kế hợp lí. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án The Legend, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.
chung cư The Legend căn hộ rộng rãi. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh The Legend đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng. Phục vụ tối đa nhu câu sinh hoạt hàng ngày cho cư dân sinh sống tại The Legend.
https://giagocchudautu.com/duong-giao-dich-nha-pho-binh-thanh-nhieu-nhat/ ngân hàng cho vay. Căn hộ The Legend được thiết kế nội thất để đảm bảo được một cuộc sống sang trọng và tiện nghi cho bạn. Từ sàn gỗ cho phòng ngủ, máy điều hòa nhiệt độ cao cấp, căn bếp hiện đại, phòng tắm rộng rãi đến tủ quần áo âm tường đầy phong cách.
đường nét mạnh mẽ. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình.

Tìm hiểu thêm Căn hộ The Legend tại https://giagocchudautu.com/dau-tu-noi-that-nha-cho-thue/