Căn hộ Roygent Parks HaNoi hút khách sau 3 tháng mở cửa

0
398

Sau 3 tháng mở cửa, khu căn hộ dịch vụ Nhật Bản Roygent Parks HaNoi nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ khách hàng sinh sống tại đây.

Nhiều người cho biết một trong những lý do khiến họ chuyển đến căn hộ dịch vụ này là căn hộ vừa mới được hoàn thành, không chỉ đẹp mà sở hữu dịch vụ, trang thiết bị tốt. Trước khi quyết định chuyển đến, khách hàng cũng được xem kĩ chi tiết về thiết kế bản vẽ.

Tại Việt Nam, chất lượng sản phẩm Nhật Bản luôn nhận được sự đánh giá cao, trong căn hộ dịch vụ Roygent Parks HaNoi, mọi chi tiết đều mang chất lượng sản phẩm Nhật Bản.

Một trong những điểm đặc biệt tại căn hộ dịch vụ Roygent Parks HaNoi là các bồn tắm nước nóng lớn có thể nhìn thấy khu vườn theo phong cách Nhật Bản, với hình ảnh núi Phú Sỹ được vẽ bởi họa sỹ đến từ Nhật Bản, mang lại cảm giác như đang ở trong khách sạn Nhật. Đây được xem là điều tạo nên sự khác biệt so với các căn hộ dịch vụ khác. Việc đầu tư công phu vào cả những không gian nhỏ như vậy cho thấy phong cách đậm chất Nhật tại đây. Ngoài ra, trong khu căn hộ còn có phòng Party, cho phép khách hàng rủ bạn bè tới tổ chức tiệc.

Căn hộ Roygent Parks HaNoi hút khách sau 3 tháng mở cửa - Ảnh 1.

Bồn nước nóng có thể nhìn thấy được khung cảnh khu vườn kiểu Nhật bản

Căn hộ Roygent Parks HaNoi hút khách sau 3 tháng mở cửa - Ảnh 2.

Phòng tiệc Party có thể đặt chỗ trước

Khu căn hộ dịch vụ Roygent Parks HaNoi phục vụ bữa sáng theo kiểu buffet với các món ăn phương Tây và Nhật Bản. Tại đây cũng có bể bơi và phòng gym cho khách hàng ưa vận động.

Các căn hộ tại Roygent Parks HaNoi phù hợp với cả những người sống một mình và hộ gia đình. Các phòng được phân chia thông thoáng, và được lắp đặt trang thiết bị từ Nhật Bản. Khách hàng tại đây cũng được hỗ trợ bằng tiếng Nhật.

Tọa lạc tại quận Cầu Giấy, Roygent Parks HaNoi có lợi thế về giao thông thuận tiện tới trung tâm thành phố Hà Nội. Tại đây cũng có nhiều siêu thị lớn, trung tâm thương mại giúp tiện lợi cho việc mua sắm.

Căn hộ dịch vụ Roygent Parks HaNoi cũng có chức năng là một khách sạn (gồm 56 phòng) , những khách hàng từ Nhật Bản đến Việt Nam công tác có thể nghỉ ngơi được. Giá nghỉ tại khách sạn một đêm từ 60-170 USD.

Căn hộ dịch vụ Roygent Parks HaNoi

Địa chỉ: 289 Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại liên hệ: TEL:024-3200-9160 (Hỗ trợ tiếng Nhật)

Nguồn: vneconomy.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.