Bkav tiếp tục trình làng Bphone 3 vào ngày 10/10

0
300

Tập đoàn công nghệ Bkav đã chính thức gửi thư mời tham dự sự kiện ra mắt Bphone 3 tới báo chí, diễn ra sáng 10/10 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia – địa điểm mà Bkav đã tổ chức ra mắt hai thế hệ Bphone trước đó.

Khác với hai lần trước là thư mời dưới dạng vật lý, năm nay, thư được gửi dưới định dạng điện tử, bao gồm 2 trang. Khách mời được yêu cầu sử dụng QR Code và chứng minh thư nhân dân để check-in tại sự kiện.

Bkav cũng tiết lộ về Bphone với hình ảnh trong thư mời là ống kính camera chụp chữ B xóa phông, khi bấm vào có âm thanh như tiếng chụp ảnh và hiển thị trang thứ 2 là ảnh chụp Trung tâm Hội nghị quốc gia về đêm. Với hình ảnh này, Bkav dường như muốn nhấn mạnh đến khả năng chụp xóa phông và ảnh đêm của sản phẩm Bphone 3.

Dự kiến sự kiện lần này sẽ có khoảng trên 2.000 khách mời tham dự.

Trước đó, một số thông tin rò rỉ trước đây cho biết, Bphone 3 có thiết kế phẳng, màn hình tràn đáy, tuy nhiên không có “tai thỏ” giống trên iPhone X. Bphone 3 có kiểu dáng cứng cáp, nam tính và thiết khá mỏng.

Hai cạnh bên và cạnh dưới đều mỏng, tuy vậy phần thiết kế viền trên lại khá dày. Được biết, sở dĩ phần trên màn hình được làm dày hơn là bởi vì đây là nơi để đặt loa thoại, camera selfie, cảm biến tiệm cận, cảm biến ánh sáng.

Ngoài ra, máy vẫn sử dụng chất liệu khung nhôm với hai mặt kính, tuy nhiên có sự khác biệt giữa Bphone 3 so với thế hệ Bphone 2 đó là thiết kế của máy có bo viền 4 góc máy khá cứng cáp. Bphone 3 cũng sẽ loại bỏ nút Home ở mặt trước, đưa cảm biến vân tay ra mặt sau lưng máy.

Nguồn: vneconomy.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.