BĐS địa ốc Nam An tại Đồng Nai tiếp diễn tăng mạnh trong thời gian tới

0
89

Định hướng phát triển của các dự án tại Đồng Nai

Khi mà quỹ đất ở TP.HCM đang ngày càng thu hẹp lại thì các khu vực lân cận như Đồng Nai, Bình Dương trở thành đích đến của các nhà đàu tư. Vì thế, việc các dự án đất nền Đồng Nai phát triển cũng là điều dễ hiểu.

Lý giải cho vấn đề này, theo các chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cho biết: Sở dĩ các nhà đầu tư tập trung mạnh vào khu vực này do ở đây, quỹ đất nền Đồng Nai còn rất là nhiều, giá bán cũng rẻ hơn, đặc biệt là có vị trí không quá xa và sẽ được giải quyết khi tốc độ hóa hạ tầng ngày càng được đẩy mạnh.

Chưa kể, với vị trí chiến lược, là cửa ngõ phía Đông hướng mở tương lai của TP.HCM, Đồng Nai đang là điểm phát triển kinh tế mạnh. Các dự án hạ tầng giao thông cũng đang được đầu tư phát triển: đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, mở rộng Quốc lộ 1A, Bến xe miền Đông mới, Sân bay Long Thành hay cầu Cát Lái…đẩy mạnh giao thông thuận lợi hơn.

Theo một số chuyên gia địa ốc Nam An chia sẻ, việc đẩy giá sẽ mang lại lợi ích cho một nhóm nhỏ người đầu cơ nhưng sẽ gây hại lớn cho cả thị trường, đặc biệt là những người có nhu cầu mua để ở. Tuy nhiên, không giống như phân khúc căn hộ, các dự án đất nền luôn tiềm ẩn rủi ro cao về tính pháp lý. Vì thế, khi bắt tay vào kinh doanh hay đầu tư, các nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ càng.

Nhiều dự án lớn đã chính thức gia nhập thị trường

Chỉ sau 5 tháng kể từ khi gia nhập thị trường vào cuối năm 2020, nhiều khách hàng đầu tư dự án của địa ốc Nam An đã có đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong tay. Đến nay, hàng loạt khách hàng đã chính thức sở hữu quyền đối với các sản phẩm dự án. Nam An Land luôn cố gắng hoàn thiện mọi quy trình chi tiết khi phát triển dự án, từ khâu lên ý tưởng đến thủ tục. Pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi khách hàng lựa chọn sở hữu một sản phẩm.

Vừa qua, Công ty Địa ốc Nam An đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho loạt khách hàng mua đất nền tại các dự án tại Đồng Nai. Khách hàng của công ty cho biết “Tôi rất vui khi mua sản phẩm của Nam An, vì tôi hiểu rằng tiềm năng của dự án khá lớn nhưng giá bán lại rất thấp mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng, đã có người trả chênh lệch hơn 20% nhưng anh vẫn chưa bán, vì tin rằng giá sẽ còn tăng cao hơn nữa. “Giờ đây, tên tôi đã có trong sổ đỏ, tôi tự tin rằng tài sản của mình sẽ mang lại lợi nhuận tối đa như mong đợi. Cảm ơn địa ốc Nam An đã giữ đúng cam kết, duy trì được niềm tin với khách hàng ”, vị khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc chuyển nhượng sổ đỏ cho các khách hàng khác, từ nay đến cuối năm 2021, Nam An cũng đang hoàn thiện một số công việc cuối cùng về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất đến khách hàng đầu tư tại tỉnh Đồng Nai.

Nam An đang từng bước góp phần phát triển các dự án này để định hình lại khu đô thị tỉnh Đồng Nai, đồng thời giá trị bất động sản của khách hàng cũng được tăng lên khi chủ đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.