Việt Nam sẽ có thêm khách du lịch đường biển từ Dubai

0
363

Việt Nam sẽ có thêm khách du lịch đường biển từ Dubai

Đào Loan

(TBKTSG Online) – Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Sharaf Travel của Dubai nhằm thúc đẩy phát triển thị trường du lịch Dubai và Việt Nam, trong đó tập trung vào việc phát triển lượng khách đi bằng đường hàng không và đường biển giữa Việt Nam, Dubai mở rộng ra khu vực Các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất.

Ông Nguyễn Hữu Y Yên (phải), Tổng giám đốc Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist và ông V. Jayaram, Giám đốc Điều hành Tập đoàn Sharaf Travel ký kết thỏa thuận hợp tác tại Dubai. Ảnh: Saigontourist cung cấp.

Theo thông tin từ Saigontourist, công ty và Sharaf Travel đã ký kết thỏa thuận nhằm hợp tác xúc tiến du lịch đường hàng không và đường biển qua lại giữa Việt Nam và Dubai cũng như Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Hai doanh nghiệp sẽ hợp tác trong các hoạt động xúc tiến, phân phối các dịch vụ nhà hàng, khách sạn, dịch vụ du lịch, triển lãm – hội nghị, ẩm thực, văn hóa, nghỉ dưỡng của Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist.

Cũng theo Saigontourist, Dubai và Abu Dhabi (thuộc Các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất – UAE) là hai điểm đến hấp dẫn trong các chương trình tour du lịch nước ngoài của du khách Việt Nam. Mỗi năm, có hàng trăm lượt du khách mua tour của Saigontourist đến hai tiểu quốc hàng đầu của UAE nói riêng và vùng Tây Á nói chung. Vì thế, cùng với việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Sharaf Travel của Dubai, công ty cũng ký kết hai thỏa thuận hợp tác với doanh nghiệp ở Kuwait nhằm và mở rộng thị trường du lịch giữa Tây Á và Việt Nam.

Tập đoàn Sharaf Travel là một trong những doanh nghiệp lớn tại vùng Tây Á. Tập đoàn có 14 cửa hàng cung cấp các trải nghiệm cho các công ty du lịch, dịch vụ du lịch bán lẻ, các tour trong nước và nước ngoài, đại lý hãng hàng không…

Saigontourist là một trong những công ty lữ hành hàng đầu của Việt Nam. Vào năm ngoái, công ty này đón 870.000 lượt khách du lịch, với doanh thu chuyên doanh lữ hành trên 4.250 tỉ đồng, tăng 10% so với năm ngoái. Doanh nghiệp này kỳ vọng sẽ đón 1 triệu lượt khách du lịch vào năm mới 2018.

Các thỏa thuận trên được ký kết nhân chuyến làm việc của lãnh đạo UBND TPHCM tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất từ ngày 22 đến 25-10-2018.

Nguồn: thesaigontimes.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.