Ví MoMo ưu đãi một triệu suất ăn uống giá một đồng tại Circle K

0
346

Đây là ưu đãi nằm trong “Mùa lễ hội thanh toán không tiền mặt” do Ví MoMo cùng các đối tác chiến lược lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Đại diện MoMo cho biết tổng giá trị chương trình ưu đãi do MoMo phối hợp cùng Circle K lên đến 30 tỷ đồng. Đây là động thái khuyến khích người dùng trải nghiệm và lan tỏa thói quen thanh toán di động, không dùng tiền mặt tại Việt Nam, hướng đến thị trường tiêu dùng thông minh, an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng của cả hai doanh nghiệp.

MoMo hiện cùng Circle K và các đối tác chiến lược khác triển khai chương trình khuyến mãi tặng giỏ quà trị giá một triệu đồng. Website: https://momo.vn/1d.

MoMo hiện cùng Circle K và các đối tác chiến lược khác triển khai chương trình khuyến mãi tặng giỏ quà trị giá một triệu đồng.

Để nhận quà tặng, thành viên cấp bạc, vàng của ví MoMo truy cập mục “Ưu đãi” trên màn hình chính của ứng dụng. Sau khi nhận phiếu quà tặng chỉ phải thanh toán một đồng cho Circle K với các hóa đơn ăn uống tối đa 30.000 đồng. Với ưu đãi này, người dùng còn được tích lũy điểm thưởng trên MoMo để nâng hạng thành viên và nhận thêm nhiều ưu đãi khác.

Với thẻ quà tặng trị giá 30.000 đồng, người dùng Ví MoMo đến Circle K có thể lựa chọn nhiều sản phẩm phong phú như cà phê sữa đá, nước giải khát, đồ ăn nhanh, phần ăn nóng kèm nước uống… Chương trình áp dụng cho các sản phẩm mang đi và ăn uống tại cửa hàng Circle K.

Circle K là một trong những hệ thống cửa hàng tiện lợi mở cửa 24/7 lớn nhất tại Việt Nam với gần 300 cửa hàng tại TP HCM, Bình Dương, Vũng Tàu và Hà Nội. Circle K chấp nhận thanh toán bằng MoMo tại cửa hàng trên toàn quốc.

Một triệu suất ăn/uống tại Circle K giá 1 đồng khi thanh toán bằng Ví MoMo (Nhờ TA edit bài giúp, Kiệt 8562 cám ơn)

MoMo đang triển khai chương trình khuyến mãi “Thích thì MoMo thôi, giá chỉ từ 1 đồng – 1 triệu cơ hội mua sắm mỗi ngày giá chỉ từ 1 đồng”. Website: https://momo.vn/1d.

Trong sự kiện “Mùa lễ hội thanh toán không tiền mặt”, MoMo triển khai chương trình khuyến mãi “Thích thì MoMo thôi, giá chỉ từ 1 đồng – 1 triệu cơ hội mua sắm mỗi ngày giá chỉ từ 1 đồng”. Tham gia chương trình, khách hàng có thể nhận thẻ nạp điện thoại và giỏ quà trị giá một triệu đồng.

Chương trình áp dụng cho người dùng chưa sử dụng Ví MoMo hoặc chưa từng liên kết Ví MoMo với tài khoản ngân hàng. Để nhận giỏ quà một triệu đồng, từ nay đến 31/10, khách hàng tải, đăng ký Ví MoMo bằng số điện thoại, vào mục Ưu đãi chọn giỏ quà, thực hiện liên kết ngân hàng và nạp tiền vào ví.

Nam Anh

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.