Velcro Companies mở rộng đầu tư tại Việt Nam

0
293

Đặt trụ sở tại nhiều quốc gia châu Âu và châu Á, Velcro được đánh giá là tập đoàn lớn chuyên về sản phẩm khóa tiện dụng, đặc biệt là ngành dệt khóa dán nhám.

Khách mời danh dự và lãnh đạo công ty Velcro cắt băng khánh thành.

Khách mời danh dự và lãnh đạo công ty Velcro cắt băng khánh thành.

Theo đánh giá của Velcro, thị trường Việt Nam đã phát triển chuỗi giá trị may mặc lớn so với thế giới, từ khâu dệt sợi và trang trí đến hoàn thiện sản phẩm. Xu hướng chủ đạo trong chuỗi cung ứng yêu cầu nguồn nguyên liệu địa phương phải đáp ứng được sự phát triển nhanh chóng của công nghiệp thời trang.

Trong sự kiện ra mắt nhà máy Velcro tại Bình Dương, ông Bryan Whitfield – giám đốc chiến lược toàn cầu của Velcro chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá cao thị trường kinh tế Việt Nam, đây là môi trường kinh doanh hoàn toàn mới và cũng đầy thách thức”.

Ông Bryan Whitfield Giám đốc chiến lược toàn cầu công ty Velcro phát biểu.

Ông Bryan Whitfield – Giám đốc chiến lược toàn cầu công ty Velcro phát biểu.

Theo ông, so với các nước khác, Việt Nam đầy tiềm năng để mở rộng thương hiệu và đẩy mạnh phát triển sản phẩm. Velcro định hướng tập trung vào vận hành, đưa sản phẩm đến gần với người tiêu dùng, đồng thời phát triển trang online để đẩy mạnh thương hiệu.

Với lợi thế nguồn lao động dồi dào, thị trường kinh tế năng động lãnh đạo công ty tin tưởng Velcro sẽ thành công tại thị trường Việt Nam.

“Bằng những kinh nghiệm tích lũy được qua nhiều thập kỷ, Velcro cam kết đóng góp, thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp may mặc tại thị trường Việt Nam “, đại diện Velcro cho hay. Velcro ưu tiên sản xuất các sản phẩm phù hợp với các cấp dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng tại Việt Nam và châu Á, đáp ứng nhanh nhu cầu dịch vụ của thị trường bản địa.

Ông Frank Liao - Chủ tịch Velcro APAC (trái) và ông Bryan Whitfield - Giám đốc chiến lược toàn cầu công ty Velcro (phải).

Ông Frank Liao – Chủ tịch Velcro APAC (trái) và ông Bryan Whitfield – Giám đốc chiến lược toàn cầu công ty Velcro (phải).

Trong 12 tháng tới, mục tiêu của Velcro là sản xuất chế tạo, chuyển đổi băng dán dệt, băng dán nhựa và băng dán đan. Hiện tại, kho hàng lưu trữ các sản phẩm có quy mô và sức chứa theo tiêu chuẩn châu Âu. Nhà máy có sự kết hợp công nghệ giữa châu Âu và Việt Nam, từ đó thiết lập và tối ưu hóa chuỗi hoạt động và cung ứng. Việc mở rộng cơ sở tại Việt Nam hỗ trợ Velcro thực hiện cam kết phục vụ khách hàng trong các phân khúc thị trường ở Đông Nam Á.

Năm qua, Velcro đã tăng cường phát triển sản xuất trên toàn cầu, mang đến những sản phẩm sáng tạo, đột phá. Tập đoàn có trụ sở chính tại Mỹ và các quốc gia như Mexico, Canada, Hongkong, Brazil, Uruquay, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Bỉ, Phần Lan, Hà Lan, Anh, Australia… Việt Nam được xem là thị trường mới nổi đầy tiềm năng mà Velcro hướng tới.

Nguồn: Velcro Companies

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.