Văn phòng công chứng Bùi Ngọc Long khai trương tại Quận 10

0
333

Văn phòng công chứng Bùi Ngọc Long có trụ sở đặt tại 319 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP HCM. Có vị trí giao thông thuận tiện, chỗ đậu ô tô, xe máy rộng rãi, mặt bằng làm việc gần 1000 m2 cùng cơ sở vật chất hiện đại, văn phòng đem đến nhiều tiện ích cho người dân và doanh nghiệp trên địa bàn TP HCM nói chung và quận 10 nói riêng.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Công Thuận, Trưởng văn phòng công chứng Bùi Ngọc Long cho biết: “Văn phòng công chứng Bùi Ngọc Long hiện đã tuyển chọn đội ngũ công chứng viên và các chuyên viên pháp lý nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng, có đạo đức nghề nghiệp tốt, có kiến thức pháp luật chuyên sâu. Thế mạnh của VPCC Bùi Ngọc Long là cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn”.

Văn phòng công chứng Bùi Ngọc Long có trụ sở đặt tại 319 Tô Hiến Thành

Văn phòng công chứng Bùi Ngọc Long trong ngày khai trương tại 319 Tô Hiến Thành.

Ngoài ra, ông Thuận cho biết, văn phòng còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ như thẩm định thực trạng pháp lý bất động sản, tư vấn pháp luật miễn phí, công chứng ngoài trụ sở, ngoài giờ… theo quy định. Các dịch vụ đảm bảo tính an toàn, nhanh chóng và tối ưu quyền lợi của khách hàng.

Văn phòng cung cấp các dịch vụ công chứng hợp đồng giao dịch, công chứng sao y, chứng thực bản dịch...

Văn phòng cung cấp các dịch vụ công chứng hợp đồng giao dịch, công chứng sao y, chứng thực bản dịch…

Văn phòng công chứng Bùi Ngọc Long được thành lập theo quyết định số 4096-UBND ngày 19/9/2018 của UBND TP HCM và Đăng ký hoạt động số 41.02.0073/TP-CC-ĐKHĐ ngày 22/10/2018 của Sở Tư Pháp TP HCM, hoạt động theo mô hình văn phòng hợp danh có nhiều công chứng viên, có chức năng công chứng các hợp đồng giao dịch, công chứng sao y, chứng thực bản dịch…theo quy định của Luật công chứng.

(Nguồn: Văn phòng công chứng Bùi Ngọc Long)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.