Quy trình đặt hàng máy phun sương nhà yến

0
622

Dung dịch nhà yến là một loại hỗn hợp tự nhiên với khả năng sinh ra các loại khí NH3, H2S, NO, CO, … Các loại khí này có mùi đặc trưng và rất phù hợp với đặc tính của loài chim yến, nó giúp tạo ra mùi gần giống như mùi bầy đàn để thu hút chim yến cảm nhận bầy đàn đang sống xung quanh và làm tổ.

Môi trường sống của nhà yến và thiết bị tạo ẩm nhà yến có vai trò gì?

Khi mùa hè đến, môi trường sống của chim yến bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính vì vậy, để giải bài toán về môi trường này, việc mua thiết bị tạo ẩm nuôi yến là điều cần làm.
Chim yến đang vào mùa sinh sản

Các thiết bị này hoạt động dựa theo nguyên lý tự động, khi môi trường nhà yến vượt qua ngưỡng cho phép, hệ thống phun sương sẽ tự động phun sương làm mát nhà yến cho đến khi môi trường trong nhà yến trở về với ngưỡng cho phép, khi đó chúng sẽ ngưng hoạt động.

Các thiết bị tạo ẩm nhà yến hiện nay trên thị trường

Máy phun sương bằng sóng siêu âm: Loại máy này thường được sử dụng ở những nhà yến có diện tích lớn tạo lắp sương mỏng theo ống dẫn để có thể tỏa hết đến khắp nhà yến. Thiết bị này có ưu điểm là không không đọng nước, tiết kiệm chi phí điện nước và có tuổi thọ cao hơn các loại máy khác trên thị trường hiện nay.

Quy trình đặt hàng máy phun sương nhà yến

Với hệ thống phân phối và giao hàng trên toàn quốc của công ty Máy phun sương TMD, khách hàng chỉ cần lựa chọn cho mình máy phun sương nhà yến phù hợp nhất. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian đến tận cửa hàng để mua, chúng tôi sẽ cho đóng gói kỹ càng và giao hàng đến tận nơi với hình thức ship COD.

Đem lại sự hài lòng và tiện lợi cho khách hàng luôn là phương châm làm việc tiên quyết của chúng tôi. Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu tư vấn để có thể lựa chọn được máy phun sương tốt nhất bởi các nhân viên có chuyên môn của chúng tôi.

Như thế nào là máy phun sương chất lượng

Mục đích của việc sử dụng máy phun sương nhà yến chính là tạo ra môi trường với độ ẩm gần giống nhất với môi trường tự nhiên của chim yến sinh sống để nhà yến trở thành một tổ yến nhân tạo lý tưởng nhất có thể giữ chân yến và để yến có thể sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Một máy phun sương nhà yến chất lượng trước hết phải là máy phun sương có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và đến từ những thương hiệu có tên tuổi đã được kiểm chứng chất lượng qua nhiều người dùng.

Máy phun sương phải có được công suất phù hợp với diện tích nhà yến của bạn để đảm bảo được việc không khí ẩm được tạo ra sẽ bao trùm toàn diện nhà yến. Đi kèm với máy phun sương nhà yến ta còn có các phụ kiện kèm theo cũng cần phải đảm bảo được chất lượng và kết hợp vận hành tốt với máy bơm phun sương.

Những linh kiện cần có của máy phun sương nhà yến bao gồm béc phun sương, đầu răng lọc, dây dẫn nước, bộ lọc nước, tê nhựa, van khóa, nối cuối,… những linh kiện đòi hỏi cần phải sử dụng được bền lâu và phù hợp với công suất của máy phun sương nhà yến được lựa chọn.

Sử dụng máy phun sương cho nhà yến chắc hẳn ai cũng sẽ quan tâm đến giá máy phun sương nhà nuôi yến, tại các cơ sở cung cấp máy phun sương bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn cho mình về máy sao cho phù hợp nhất với nhà nuôi yến. Giá máy phun sương nhà nuôi yến phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn và phụ thuộc vào cả diện tích của nhà yến để lựa chọn máy phun sương có công suất phù hợp.

Máy phun sương cho yến hoàn toàn khác với các hệ thống phun sương thông thường trên thị trường hiện nay. Máy phun sương nhà yến sử dụng công nghệ tạo khói âm không những an toàn cho chim yến và rất an toàn cho sức khỏe người nuôi chim yến.

Đến với Máy phun sương TMD bạn sẽ được cung cấp những dòng máy phun sương cho nhà yến hàng đầu, chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay với mong muốn giúp bạn có được một mô hình nhà nuôi yến thực sự chất lượng và thành công khi đưa vào hoạt động.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.