Ngân hàng Bắc Á nâng cấp gói sản phẩm True Account

0
360

Ngân hàng TMCP Bắc Á vừa nâng cấp gói tài khoản True Account – sản phẩm tài chính dành cho nhóm khách hàng tổ chức – với nhiều tính năng mới. Với gói tài khoản này, các doanh nghiệp có thể dễ dàng truy vấn thông tin biến động các loại tài khoản (bao gồm thanh toán, tiết kiệm, tiền vay) cũng như thực hiện các giao dịch qua Internet hoặc trên thiết bị di động. Sản phẩm cũng tích hợp dịch vụ trả lương E – payroll cung cấp công cụ hữu hiệu phục vụ nhu cầu trả lương; và dịch vụ thu – chi hộ tại chỗ giúp doanh nghiệp thu – chi tiền từ khách hàng, đối tác hoặc đại lý.

Doanh nghiệp sử dụng tài khoản True Account còn có thể tiếp cận các khoản vay có lãi suất ưu đãi và điều kiện cho vay hợp lý. Với mỗi mức duy trì số dư bình quân tiền gửi không kỳ hạn hoặc tháng trên tài khoản là 10 triệu đồng, 100 triệu đồng dư nợ hiện có của khách hàng sẽ giảm lãi suất cho vay 1% mỗi năm, tính cho tháng tương ứng. Chỉ cần số dư trong tài khoản tối thiểu 10 triệu đồng và có phát sinh dư nợ tín dụng, các doanh nghiệp sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi lãi suất ngay lập tức, giúp doanh nghiệp vừa dễ dàng quản lý dòng tiền trên tài khoản thanh toán, vừa giảm trừ lãi suất trên khoản vay hiện có.

ân hàng Bắc Á và cảm thấy rất hài lòng vì hầu hết các vướng mắc của tôi đều được giải quyết nhanh, gọn. Tôi có thể dễ dàng thanh toán cho khách hay trả lương định kỳ cho nhân viên gần như mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, tôi cũng rất thích dịch vụ thu chi hộ và hoàn toàn tin tưởng vì luôn được báo cáo rất chi tiết, không sót khoản nào

Nhiều khách hàng đánh giá gói tài khoản True Account giúp thanh toán cho khách hay trả lương định kỳ cho nhân viên nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

Theo bà Nguyễn Thị Thu Hà – Giám đốc trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm Khách hàng doanh nghiệp, khối Ngân hàng Bán buôn Ngân hàng Bắc Á, đây là một trong những nỗ lực nhằm giữ chân khách hàng.

“Với gói tài khoản True Account tích hợp các dịch vụ trọn gói tiện ích và đặc biệt là ưu đãi lãi suất cho vay, chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ một cách lâu dài trên cơ sở đảm bảo vừa tiện vừa tiết kiệm lại có thêm lợi ích về mặt kinh tế rất thiết thực”, bà Hà Chia sẻ.

True Account là gói tài khoản do Ngân hàng Bắc Á phát triển từ năm 2012. Sản phẩm hướng đến khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu giao dịch tài chính linh hoạt với chi phí thấp, tạo ra sản phẩm tài chính giúp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí và gia tăng lợi nhuận.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.