Muốn mở quán ốc 200 triệu đồng dù từng thất bại

0
207
Độc giả hãy gửi câu hỏi cần tư vấn hoặc chia sẻ những bài viết liên quan đến kinh nghiệm đầu tư, làm giàu về [email protected]

Tôi là nữ năm nay 33 tuổi, chưa có gia đình, sống ở TP HCM và hiện đang làm việc tại một công ty tư nhân với mức thu nhập 20 triệu đồng mỗi tháng. Tuy nhiên, tôi lại rất thích kinh doanh và định nghỉ hẳn việc để thực hiện. Tôi dự định dùng số vốn 200 triệu đồng và thuê thêm vài người cùng mặt bằng khoảng 10 triệu đồng mỗi tháng để mở quán ốc.

Cách đây khoảng một năm tôi từng kinh doanh loại hình này theo kiểu bán ở vỉa hè, sau đó có thuê mặt bằng nhỏ và chỉ tranh thủ bán buổi tối. Lượng khách lúc đó cũng tương đối, nhưng do vừa đi làm vừa bán, nên tôi không thể tập trung kinh doanh, đành phải đóng cửa.

Vì vậy, giờ tôi có ý định sẽ nghỉ hẳn việc và tập trung vào kinh doanh quán ốc theo kiểu chuyên nghiệp hơn. Tôi sẽ thuê vài người, cộng với thuê mặt bằng rộng, thoáng ở vị trí thuận tiện giao thông.

Điều tôi lo lắng là nếu mở quán ốc thời điểm này thì có khả quan không? Vốn 200 triệu có xoay sở đủ chưa? Khả năng sinh lời thế nào? Tôi có nên nghỉ hẳn việc để kinh doanh loại hình này? Rất mong nhận được sự tư vấn nhiệt tình của mọi người.

Hoài Thanh

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.