BIDV dành hơn một tỷ đồng ưu đãi cho chủ thẻ Napas

0
339

Từ nay đến 16/12, Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai ưu đãi dành cho chủ thẻ ghi nợ nội địa thanh toán hàng hóa, dịch vụ trên POS tại tất cả các các đơn vị chấp nhận thẻ trên toàn quốc vào các ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần. Chương trình nhằm khuyến khích khách hàng chi tiêu thanh toán qua thẻ thay vì rút tiền mặt, góp phần thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt theo định hướng của Chính phủ và Ngân hàng Nhà Nước. Tổng giá trị ưu đãi lên tới trên một tỷ đồng.

Thông tin chi tiết về chương trình khách hàng xem tại đây hoặc truy cập website www.bidv.com.vn; www.napas.com.vn

Thông tin chi tiết xem tại đây hoặc website của BIDV và Napas.

Cụ thể, trong thời gian khuyến mại, chủ thẻ BIDV thực hiện giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ qua POS tại các đơn vị chấp nhận thẻ có giá trị từ 200.000 đồng mỗi giao dịch trở lên sẽ được hoàn 50.000 đồng vào tài khoản. Chính sách hoàn tiền dành cho 20.000 khách hàng BIDV Napas trong toàn chương trình, tương ứng mỗi ngày sẽ có 1.000 khách hàng có giao dịch thành công sớm nhất hưởng ưu đãi.

Ngoài ra, mỗi khách hàng thực hiện giao dịch tại POS thành công có giá trị từ 200.000 đồng trở lên cũng được cấp một mã số dự thưởng tham gia quay số trúng thưởng. Cơ cấu giải thưởng gồm một điện thoại Samsung Note 9, hai giải nhì là SmartTV Sony 50 inch KDL-50W660F, 10 giải ba – loa di động Sony SRS-XB21/RC. Chương trình sẽ có hai đợt quay số, đợt một từ 13/10 đến 13/11 và đợt 2 từ 14/11 đến 16/12.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.