ACB ưu đãi phí dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng qua Napas

0
381

Từ nay đến hết ngày 31/12/2018, ACB dành ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua ACB Online.

Theo đó, trong tuần đầu tiên của tháng (từ 0h ngày 1 đến 23h59 ngày 7 tháng 10, 11, 12/2018), ngân hàng miễn phí chuyển tiền nhanh qua ACB Online. Với các tuần còn lại trong tháng, khách hàng sẽ được giảm ngay 50% phí chuyển tiền nhanh qua ACB Online (tối thiểu 5.000 đồng mỗi giao dịch), áp dụng đối với các giao dịch thực hiện trong khoảng thời gian từ 0h ngày 8 đến 23h59 ngày cuối cùng mỗi tháng.

Thông tin chi tiết xem về chương trình khuyến mại khách hàng xem tại đây.

Thông tin chi tiết xem tại đây.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh Napas do Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam phối hợp với hơn 40 ngân hàng thương mại cung cấp ra thị trường trên các kênh giao dịch ATM, Internet Banking, Mobile Banking và kênh quầy giao dịch. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền nhanh Napas qua thẻ (dãy 16 số in trên thẻ) hoặc qua tài khoản.

Ưu điểm của dịch vụ là giao dịch thực hiện 24/7, bất kể ngày nghỉ, ngày lễ, tết, ngoài giờ hành chính. Người nhận sẽ nhận được tiền ngay khi người gửi hoàn tất giao dịch.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.