Trấn Thành mai mối Hoa hậu chuyển giới Hương Giang cho bạn thân

0
325

Trấn Thành đòi mai mối Anh Đức cho Hương Giang.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang cùng 3 cố vấn: Kiều Minh Tuấn, Phương Mai, Anh Đức truy tìm chàng trai độc thân phù hợp cho nữ kiến trúc sư 25 tuổi trong tập 1 Người ấy là ai?.

Nữ kiến trúc sư 25 tuổi – Thu Hương gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, ngọt ngào. Cô gái trẻ chia sẻ câu chuyện tình buồn khi người yêu lâu năm thổ lộ anh giành tình cảm cho 1 chàng trai khác. Sau 2 năm gặm nhấm nỗi đau, Thu Hương nuôi hy vọng tìm thấy chàng trai phù hợp để đồng hành.

tran thanh mai moi hoa hau chuyen gioi huong giang cho ban than hinh anh 1

Thu Hương bị người yêu lâu năm từ bỏ vì một chàng trai khác.

MC Trấn Thành cùng 4 vị cố vấn liền cổ vũ tinh thần Thu Hương bằng việc kêu gọi 5 ứng viên nam tài năng. Nhưng khi 5 chàng trai với vẻ ngoài bắt mắt xuất hiện, Hương Giang thốt lên: “Ngồi vị trí này là một thử thách”.

Không chỉ bấn loạn trước dàn trai đẹp, chứng kiến những câu nói ngọt ngào được các chàng trai gửi đến nữ chính, Hương Giang ngậm ngùi: “Đời em chưa bao giờ được ai nói những câu ngôn tình như vậy”. Trấn Thành liền an ủi: “Không sao Giang ạ, hãy cho đời niềm tin. Bởi biết đâu ngày nào đó em sẽ gặp Anh Đức”.

tran thanh mai moi hoa hau chuyen gioi huong giang cho ban than hinh anh 2

Trấn Thành hài hước mai mối Hương Giang cho Anh Đức.

Sau màn cảm thán, quay lại vòng 1 với nhiệm vụ “đọc vị” chàng trai đầu tiên, Hương Giang khẳng định: “Đây là người đàn ông hoàn hảo… nhưng là với những người đàn ông khác”. Không chỉ Hương Giang, Kiều Minh Tuấn và Phương Mai cũng có đồng quan điểm.

Chứng kiến 4 kết luận như 1 của ban cố vấn, Thu Hương liền thốt lên: “Em không ngờ cả 4 anh chị đều nghĩ anh ấy thuộc giới tính thứ 3…”.

Nhưng đến ứng viên thứ 2: Samuel – chàng trai sinh ra và lớn lên tại Thụy Sĩ, các thành viên ban cố vấn lại tranh cãi không ngừng. Hương Giang khẳng định chàng trai này khá nguy hiểm. “Vẻ mặt kia, ánh mắt hung hãn kia, muốn xoáy vào tim từng cô gái – em nghĩ anh ấy có còn độc thân không?”, cô cảnh tỉnh.

tran thanh mai moi hoa hau chuyen gioi huong giang cho ban than hinh anh 3

Kiều Minh Tuấn chọc quê Hương Giang.

Anh Đức khá nhất trí với Hương Giang trong khi Kiều Minh Tuấn và Phương Mai lại cho rằng chàng trai này vẫn còn độc thân.

Không chỉ chia rẽ nội bộ ban cố vấn, Samuel cũng là lý do khiến Trấn Thành – Hương Giang “nội chiến” khi Hoa hậu liên tiếp gạt bỏ các nhận định của MC khiến anh nghi ngờ: “Em không ăn được nên phá cho hôi đúng không Giang?”.

Sự xuất hiện của 3 chàng trai còn lại: Jon B, Hoàng Vĩnh và Lê Khải cũng liên tiếp làm khó 4 thành viên ban cố vấn lẫn khán giả trường quay.

tran thanh mai moi hoa hau chuyen gioi huong giang cho ban than hinh anh 4

5 quý ông ẩn số của chương trình.

Đứng trước 5 chàng trai đều nhận về chỉ số bình chọn Giới tính thứ 3 khá cao từ khán giả, liệu Thu Hương có may mắn tìm thấy ẩn số độc thân?

Tập 1 được phát sóng tối 2.11 trên HTV2.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.