Trấn Thành bị áp lực ra sao khi Trường Giang đóng phim doanh thu 100 tỷ đồng?

0
349

tran thanh bi ap luc ra sao khi truong giang dong phim doanh thu 100 ty dong? hinh anh 1

Trấn Thành vừa gia nhập đường đua phim Tết với dự án “Cua lại vợ bầu”. Phim xoay quanh câu chuyện tình hoàn hảo của Trọng Thoại (Trấn Thành) và Nhã Linh (Khả Như). Nhưng người yêu cũ của Nhã Linh bất ngờ xuất hiện tạo ra mối tình tay ba.

tran thanh bi ap luc ra sao khi truong giang dong phim doanh thu 100 ty dong? hinh anh 2

Nhã Linh đột ngột tuyên bố cô có bầu với bạn trai cũ và quyết định rời xa Trọng Thoại. Anh hoang mang, đấu tranh trong việc giữ lại người yêu hay để cô rời đi.

tran thanh bi ap luc ra sao khi truong giang dong phim doanh thu 100 ty dong? hinh anh 3

Dù Trấn Thành có khả năng biến hóa đa dạng nhưng với thị trường phim Tết thì anh vẫn còn “lính mới”. Việc góp mặt trên đường đua phim Tết sẽ khiến anh bị so sánh với nhiều đồng nghiệp khác.

tran thanh bi ap luc ra sao khi truong giang dong phim doanh thu 100 ty dong? hinh anh 4

Trong đó, nổi bật nhất là Trường Giang với nhiều phim Tết có doanh thu 100 tỷ đồng, một kỷ lục của màn ảnh Việt dù phim bị chê khá nhiều. Về phía ông xã Hari Won, mặc dù anh đóng phim khá nhiều nhưng không có phim nào thành công về doanh thu.

tran thanh bi ap luc ra sao khi truong giang dong phim doanh thu 100 ty dong? hinh anh 5

Vì lẽ đó, Trấn Thành chia sẻ:“Với bộ phim lần này, bất luận khó khăn hay căng thẳng đến mấy, tôi cũng sẽ làm việc hết sức mình, nỗ lực với khả năng có thể. Bộ phim này là tâm huyết của tôi”.

tran thanh bi ap luc ra sao khi truong giang dong phim doanh thu 100 ty dong? hinh anh 6

Trấn Thành còn tham gia vào việc hỗ trợ biên kịch để giúp những câu thoại và cách thoại trong phim được mượt mà và đời hơn. Đạo diễn Nhất Trung cho biết nghệ sĩ đa năng rất nghiêm túc khi làm nghề, anh chủ động tập thoại, “cân chỉnh từng câu để nhân vật trở nên thật nhất”.

tran thanh bi ap luc ra sao khi truong giang dong phim doanh thu 100 ty dong? hinh anh 7

Đoàn phim chia sẻ: “Mỗi lần quay xong, Trấn Thành đều chạy đến xem và lắng nghe mọi người chia sẻ về cách diễn. Trấn Thành rất kĩ tính, anh ấy cũng mạn phép xin mọi người được quay lại dù rằng cảnh đó ổn rồi. Anh ấy không sợ cực, mỗi lần xong cảnh quay đều cảm ơn mọi người”.

tran thanh bi ap luc ra sao khi truong giang dong phim doanh thu 100 ty dong? hinh anh 8

Khả Như chia sẻ lý do tham gia: “Khi đọc kịch bản, tôi thấy vai này hay và hợp với mình quá. Hơn nữa, tôi còn hợp tác với nhiều nghệ sĩ mình yêu quý không muốn bỏ lỡ. Nhưng tôi cũng lo lắng chính là đóng cùng với các nghệ sĩ quá giỏi. Trong đó, việc “đụng độ” với anh Trấn Thành là điều khiến tôi vừa mong chờ vừa hồi hộp”.

tran thanh bi ap luc ra sao khi truong giang dong phim doanh thu 100 ty dong? hinh anh 9

Ngoài Trấn Thành và Khả Như, phim còn có sự tham gia của: NSƯT Hữu Châu, Trung Dân, Lê Giang, Anh Tú, Mạc Văn Khoa.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.