Ngọc Sơn tiết lộ quá khứ yêu thầm Như Quỳnh giữa tin đồn sắp cưới

0
334

Thời gian qua, Ngọc Sơn vướng tin đồn sắp đám cưới với Như Quỳnh. Loạt ảnh nữ ca sĩ thân thiết với nam danh ca tại ngôi biệt thự 100 tỷ càng khiến dư luận “bán tín, bán nghi”.

Lần đầu, “ông hoàng nhạc sến” cởi mở chia sẻ chuyện riêng tư về Như Quỳnh, cũng như chuyện tình cảm hiện tại. Trước đó, giọng ca “Tình cha” cũng từng tuyên bố sốc là sẽ không lấy vợ.

ngoc son tiet lo qua khu yeu tham nhu quynh giua tin don sap cuoi hinh anh 1

Như Quỳnh xuất hiện tại biệt thự 100 tỷ của Ngọc Sơn.

Tôi không có ý định cô đơn suốt đời

– Dư luận đang lan tin đồn anh sắp cưới Như Quỳnh. Anh nói gì về điều này?

– Tôi thực sự rất bất ngờ, nhưng cũng cảm ơn mọi người đã dành nhiều tình cảm cho tôi và Như Quỳnh.

Tôi biết rằng trong nhiều năm qua, chuyện tình yêu của mình luôn khiến đại gia đình bận lòng, tôi luôn cảm thấy áy náy về chuyện đó.

Ngọc Sơn khẳng định mình không hề có ý định cô đơn cả đời, mà thực ra hiện tại tôi cũng không cô đơn vì đã có đại gia đình, có người thân, bạn bè và các em học trò luôn yêu thương bên cạnh.

Thực tế, Ngọc Sơn luôn mở lòng với những người xung quanh, bất kể thân phận hay hoàn cảnh, chỉ là duyên vẫn chưa tới nên đã khiến mọi người đợi lâu.

Bản thân Ngọc Sơn không có bất kỳ một hình mẫu lý tưởng nào cả, chỉ cần có sự rung động, đồng cảm của hai tâm hồn và đủ duyên phận để bên nhau dài lâu mà thôi.

Hiếm có nghệ sĩ nào mà chuyện hôn nhân lại khiến mọi người quan tâm nhiều như Ngọc Sơn, điều này khiến tôi cảm thấy rất trân trọng.

ngoc son tiet lo qua khu yeu tham nhu quynh giua tin don sap cuoi hinh anh 2

Nam danh ca từng thừa nhận “yêu thầm” Như Quỳnh.

– Trước đây, anh từng thừa nhận đã yêu thầm Như Quỳnh. Hiện tại thì sao?

– Đó là chuyện từ rất lâu rồi, khi ấy Như Quỳnh mới vào nghề và Ngọc Sơn thì còn trẻ.

Bản thân tôi cảm mến Như Quỳnh vì nhiều điều. Hồi đó Như Quỳnh là thần tượng của tôi, không chỉ xinh đẹp mà còn tài năng, dịu dàng, sống tâm đức. Điều tôi quý nhất ở Như Quỳnh là sự tình cảm, chân thành mà cô ấy dành cho tất cả mọi người.

Như Quỳnh thực sự là một người con gái rất Việt Nam, luôn chu đáo, luôn nhẹ nhàng dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Cơ duyên gặp gỡ và ăn một bữa cơm với gia đình Như Quỳnh khiến tôi càng cảm thấy cô ấy đáng quý hơn. Tôi nghĩ rằng thời ấy, không chỉ có tôi mà còn rất nhiều người ái mộ Như Quỳnh.

Vậy nhưng, tình cảm là một chuyện còn có duyên phận để đến với nhau hay không lại là chuyện khác. Tôi luôn trân trọng Như Quỳnh, hiện tại chúng tôi vẫn là những người anh em, đồng nghiệp thân thiết, tôi nghĩ mọi người sẽ hiểu được sự đáng quý và chân thành trong mối quan hệ của chúng tôi.

ngoc son tiet lo qua khu yeu tham nhu quynh giua tin don sap cuoi hinh anh 3

Ngọc Sơn cho biết Như Quỳnh là người nhẹ nhàng trong mọi hoàn cảnh.

– Anh từng tuyên bố sẽ không lấy vợ. Hiện tại anh vẫn còn suy nghĩ đó không?

– Ngọc Sơn đâu thể khẳng định được bởi vì tôi không thể nắm giữ được duyên phận của mình.

Trong một khoảng thời gian quá dài Ngọc Sơn say mê với âm nhạc, và dành nhiều tình cảm cho đại gia đình, nhưng tôi biết đó không thể là cái cớ để lấy làm sự trì hoãn cho chuyện chung thân đại sự.

Mẹ Ngọc Sơn dù hiểu được sự say mê nghệ thuật của con, và những mối dây liên kết mạnh mẽ giữa tôi và đại gia đình trong suốt những năm tháng qua, nhưng vẫn mong muốn Ngọc Sơn có một gia đình nhỏ của riêng mình. Ngọc Sơn nghĩ rằng mình không nên để mẹ buồn nữa, nên Ngọc Sơn ngày càng mở lòng hơn.

Tuy vậy, Ngọc Sơn cảm thấy duyên phận là do trời định. Bản thân Ngọc Sơn sẽ nỗ lực, và nếu như người ấy xuất hiện, Ngọc Sơn sẵn sàng san sẻ thời gian cho âm nhạc, không vùi đầu vào công việc nữa để dành cho người ấy sự quan tâm xứng đáng.

Ngọc Sơn khẳng định, nếu như gặp gỡ ai đó có duyên, có quyết định gắn bó Ngọc Sơn sẽ làm đám cưới, sẽ có một cuộc hôn nhân chứ không thể chỉ đơn giản bên nhau.

Lam Trường tiết lộ bí mật sốc?

– Từ trước đến nay anh vẫn chưa mở lòng với bất kỳ “bóng hồng” nào?

– Nhưng bạn biết đấy, Ngọc Sơn là một nghệ sĩ từ nhiều năm nay, có nhiều người ủng hộ, đại gia đình của Ngọc Sơn luôn là nguồn động lực lớn nhất cho tôi trong suốt từ khi bắt đầu sự nghiệp.

Ngọc Sơn cảm thấy mình phải có trách nhiệm trân trọng và bảo vệ những tình cảm đáng quý ấy. Chuyện san sẻ thời gian cho những chuyện riêng tư khác chiếm rất ít trong tâm trí của Ngọc Sơn. Mọi người thường hay nói “nghệ sĩ dễ dàng rung động” nhưng với tư cách một người nổi tiếng Ngọc Sơn lại càng không cho phép mình dễ dàng có những mối quan hệ riêng tư.

Nói thế này có lẽ đại gia đình sẽ hiểu được tâm sự của Ngọc Sơn. Trong nhiều năm đi hát, Ngọc Sơn đã bị hiểu lầm nhiều rồi, dù bản thân tôi không muốn nhưng có nhiều lúc những chuyện khiến người khác bối rối vẫn cứ xảy ra. Tôi luôn thận trọng với nhiều mối quan hệ, đặc biệt là về chuyện tình cảm.

ngoc son tiet lo qua khu yeu tham nhu quynh giua tin don sap cuoi hinh anh 4

Theo nam danh ca, khi duyên đến anh sẽ đón nhận.

– Mới đây trong một bình luận trên mạng, Lam Trường tiết lộ: “Ngọc Sơn sắp lấy vợ”. Thực hư thế nào thưa anh?

– Ngọc Sơn và Lam Trường chơi với nhau rất thân, thường xuyên đồng hành với nhau trong nhiều chuyến lưu diễn. Lam Trường là một người rất hiền lành, tình cảm và thường xuyên lo lắng cho người khác. Có lẽ Lam Trường cũng lo lắng cho tôi như vậy, và muốn tôi lấy vợ (cười). Tôi thực sự cảm ơn Lam Trường.

ngoc son tiet lo qua khu yeu tham nhu quynh giua tin don sap cuoi hinh anh 5

Lam Trường và Ngọc Sơn là đồng nghiệp thân thiết.

– Sắp tới, anh có kế hoạch gì mới về nghệ thuật?

– Sản phẩm âm nhạc thì Ngọc Sơn cho ra đời liên tục, định kỳ. Tuy nhiên, Ngọc Sơn vẫn đang chuẩn bị những siêu phẩm để đời cho mình, sẽ được ra mắt vào dịp sinh nhật tháng 11 tới đây. Còn chi tiết là gì, mong đại gia đình cùng chờ đợi thêm một thời gian nữa nhé.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.