Chồng Ngọc Lan “tố” vợ không biết nấu ăn, rửa chén là bể chén

0
354

Lan Ngọc bị chồng nói xấu.

Tập đầu tiên của gameshow Sao Hỏa Sao Kim có sự tham gia của cặp vợ chồng Ngọc Lan – Thanh Bình cùng Cát Tường và Hồ Quang Hiếu. Họ tiết lộ những bí mật và góc nhìn trái chiều dưới sự dẫn dắt của MC Trấn Thành cùng 2 đội trưởng: Đức Thịnh – Lâm Vỹ Dạ.

Ngọc Lan bị ông xã nói xấu trên sóng truyền hình

Nữ diễn viên “Kiều nữ và đại gia” đình đám 1 thời bất ngờ quyết định lên xe hoa với nam diễn viên ít tiếng tăm Thanh Bình, nên khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Nhưng Ngọc Lan từng chia sẻ ông xã là người tuyệt vời, khiến cô yên tâm đi đến hôn nhân và sau đó có cuộc sống ngọt ngào với cậu con trai kháu khỉnh.

chong ngoc lan "to" vo khong biet nau an, rua chen la be chen hinh anh 1

Vợ chồng Thanh Bình – Ngọc Lan.

Tuy nhiên, Thanh Bình liền “bóc phốt” vợ còn dài hơn “sớ tấu vua” khiến nữ diễn viên không nói nên lời. Hơn thế nữa, hàng loạt câu hỏi về vấn đề “việc nhà” của Trấn Thành như một “gáo nước lạnh” dội vào Ngọc Lan, khi cô tự nhận “mình không thuộc về chương trình”. Người đẹp thừa nhận gia đình mình thuộc kiểu mẫu của chế độ “nữ quyền”.

Nói về phần Thanh Bình, mỗi câu hỏi của MC Trấn Thành trở thành chủ đề “kể xấu” vợ không hồi kết bởi anh tự nhận bản thân là mẫu hình tượng “chồng nhà người ta”. Trấn Thành đặt vấn đề về việc rửa chén trong gia đình, Thanh Bình liền khẳng định “Ngọc Lan không biết nấu ăn và rửa chén thì sẽ bể chén”.

chong ngoc lan "to" vo khong biet nau an, rua chen la be chen hinh anh 2

Ngọc Lan (giữa) tự nhận cô không giỏi bếp núc.

Nữ diễn viên bối rối thừa nhận cô suốt ngày xem tivi còn ông xã lo nấu ăn, trồng cây và dọn dẹp nhà cửa. Nhưng, cô cũng cho rằng chồng làm vì “đam mê” và sau đó mới thừa nhận bản thân vụng về.

Mặc dù “nói xấu” vợ nhưng Thanh Bình cũng lo sợ mình quá trớn, anh bèn hài hước năn nỉ vợ đừng giận mình sau những lần “bộc bạch cuộc sống hôn nhân”.

Hồ Quang Hiếu: “Đàn ông nên làm việc lớn bên ngoài”

Là người từng trải, đứng trước vấn đề đàn ông có nên làm việc nhà hay không, Cát Tường thẳng thắng cho rằng chị không thích cánh mày râu đứng trong bếp, điều này không đẹp mắt. Đồng quan điểm, Hồ Quang Hiếu không ngần ngại lấy bản thân ra làm minh chứng.

Anh còn tự nhận mình “ở dơ” và không hay để ý đến sự bề bộn trong nhà. Nam ca sĩ nói rằng đàn ông chỉ nên chú tâm làm những công việc lớn bên ngoài để trở thành một chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ trong gia đình.

chong ngoc lan "to" vo khong biet nau an, rua chen la be chen hinh anh 3

Hồ Quang Hiếu, Thanh Bình và Đức Thịnh (từ trái qua) trong chương trình.

Lâm Vỹ Dạ cho rằng tại sao chỉ có phụ nữ mới biết làm việc nhà còn đàn ông thì lại không. Oái oăm thay, cũng bởi suy nghĩ đó của Đức Thịnh đã gây ra không ít chuyện dở khóc dở cười trong gia đình mình khi mỗi lần anh quyết định xắn tay áo lên giúp vợ thì bị nghi ngờ ngay lập tức.

Quá oan ức, nam đạo diễn liền than thở với Trấn Thành “giờ làm việc gì cũng bị Thanh Thúy nghi ngờ”.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.