Chia tay mỹ nhân “siêu vòng 1”, Will thân mật cùng Diễm My

0
584

chia tay my nhan "sieu vong 1", will than mat cung diem my hinh anh 1

Sau khi khẳng định chuyện tình cảm với mỹ nhân trẻ tuổi Kaity Nguyễn của “Em chưa 18” giờ chỉ là bạn bè, mới đây Will dành cho Diễm My 9X những cử chỉ rất “thân mật” trong buổi ra mắt game show “Đấu trường âm nhạc”. Đây là lần đầu cặp đôi hợp tác với nhau trong vai trò MC.

chia tay my nhan "sieu vong 1", will than mat cung diem my hinh anh 2

Trên sân khấu, cả hai cùng trò chuyện rất thân mật. Diễm My chia sẻ: “Buổi lên phim trường đầu tiên anh Will ngồi một góc rất đăm chiêu, xa cách, ít quan tâm đến người xung quanh nên ở những tập đầu tụi em tương tác không tốt. Sau đó em mới cố gắng bắt chuyện với anh Will chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống với Will thì mới hiểu tâm lý anh Will nhiều hơn”.

chia tay my nhan "sieu vong 1", will than mat cung diem my hinh anh 3

Ngoài sân khấu, Will và Diễm My đã thân thiết hơn, không còn e dè hay ngượng ngùng. Nữ diễn viên xinh đẹp nhiều lần chọc ghẹo cựu thành viên nhóm 365.

chia tay my nhan "sieu vong 1", will than mat cung diem my hinh anh 4

Will chịu nhường để Diễm My bắt nạt. Có thể nói, lần thử sức với vai trò MC game show này là cơ hội cả hai được thử thách chính mình, đồng thời cũng là áp lực. Will chia sẻ: “Nếu dẫn chương trình đã qua nhiều mùa, format đã có rồi thì mọi chuyện dễ hơn. Trước ngày quay tụi em phải họp mấy ngày bên êkip. Đây là lần đầu dẫn chương trình mà phải đi họp nhiều như vậy. Em với Diễm My hơi căng thẳng ở những tập đầu tiên. Có nhiều điểm phát sinh. Những tập sau ổn và tốt hơn”.

chia tay my nhan "sieu vong 1", will than mat cung diem my hinh anh 5

Cả hai vừa trò chuyện vừa đưa đồ ăn cho nhau. Lúc nghỉ Will và Diễm My còn cùng ăn bánh tráng và mua trà sữa cho nhau. Diễm My tự nhận thấy: “Kể từ khi được ăn chung bánh tráng của Diễm My thì Will đã mở lòng hơn với Diễm My và 2 anh em có sự tương tác hơn trên sân khấu”.

Trailer giới thiệu về chương trình game show Đấu trường âm nhạc do Diễm My và Will đồng hành làm MC

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.