Bị đồn là kẻ thứ 3 phá vỡ gia đình Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh thuê luật sư khởi kiện

0
442

Những ngày vừa qua, thông tin xoay quanh cuộc hôn nhân đổ vỡ của vợ chồng Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy luôn thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Trên mạng xã hội, có không ít lời đồn đoán về nguyên nhân khiến cặp đôi từng gắn bó với nhau 16 năm phải đường ai nấy đi. Nhiều ý kiến nghi ngờ có sự xuất hiện của người thứ ba khiến gia đình Phạm Quỳnh Anh đổ vỡ.

Tin đồn trên càng được tăng cao khi trong một cuộc hội thoại gần đây, Phạm Quỳnh Anh đã lên tiếng thừa nhận chồng cô có “mối quan hệ ngoài luồng” trong thời gian cả hai xảy ra căng thẳng. Trên mạng xã hội, cái tên Bảo Anh bất ngờ bị nhắc đến, một số trang tin còn đặt nghi vấn cô chính là người thứ 3 xen vào mối quan hệ giữa Quỳnh Anh và Quang Huy.

bi don la ke thu 3 pha vo gia dinh pham quynh anh, bao anh thue luat su khoi kien hinh anh 1

Giữa ồn ào hôn nhân đổ vỡ của vợ chồng Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh bất ngờ trở thành cái tên được nhắc nhiều nhất.

Tối 25/10, đại diện của Bảo Anh đã có những động thái đầu tiên trước hàng loạt ồn ào, tin đồn gây ảnh hưởng đến tên tuổi, hình ảnh của nữ ca sĩ. Theo đó, giọng ca “Như lời đồn” đã làm việc và uỷ quyền với phía luật sư để có biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo đó, luật sư của Bảo Anh đã gửi công văn đến một số trang tin đăng tải thông tin sai lệch, không liên hệ với cô để kiểm chứng và gây tổn hại tới hình ảnh của Bảo Anh.

bi don la ke thu 3 pha vo gia dinh pham quynh anh, bao anh thue luat su khoi kien hinh anh 2

Luật sư của Bảo Anh đã gửi văn bản đến một số trang tin đăng tải thông tin sai sự thật, cho rằng cô là kẻ thứ 3 xen vào gia đình Phạm Quỳnh Anh.

Nữ ca sĩ yêu cầu trong vòng 48 giờ tới, tất cả trang tin trên phải tháo gỡ toàn bộ bài viết có nội dung sai sự thật. Nếu sau thời gian trên, cô vẫn không nhận được phản hồi thoả đáng, luật sự của Bảo Anh sẽ khởi kiện vụ việc ra toà vì đã xúc phạm, bôi nhọ uy tín, nhân phẩm của cô.

Đại diện Bảo Anh cho hay, những ngày qua, nữ ca sĩ rất mệt mỏi vì bị ảnh hưởng bởi những tin đồn sai sự thật. Hiện, giọng ca “Như lời đồn” cũng không chia sẻ gì thêm ngoài việc nhờ luật sư thay cô giải quyết mọi ồn ào.

bi don la ke thu 3 pha vo gia dinh pham quynh anh, bao anh thue luat su khoi kien hinh anh 3

Bảo Anh có mối quan hệ khá thân thiết với vợ cũ của đạo diễn Quang Huy.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.