Bà xã lên tiếng chuyện Đan Trường “bỏ bê” con ở biệt thự triệu đô

0
288

Đan Trường kết hôn với doanh nhân Thủy Tiên vào năm 2013. Bà xã kém nam ca sĩ 10 tuổi, có bằng cử nhân ngành marketing và kinh doanh quốc tế của Đại học San Jose. Tuy còn khá trẻ nhưng Thủy Tiên có công ty tài chính và mở nhiều nhà hàng ở Mỹ.

Tháng 2.2017, vợ chồng Đan Trường đón con trai đầu lòng sau thời gian dài mong ngóng. Bé được đặt tên Thiên Từ, chào đời nặng 3,5 kg bằng phương pháp thường tại một bệnh viện ở San Jose, California, Mỹ. Đến nay Thiên Từ được hơn 1 tuổi và sống cùng mẹ tại biệt thự triệu đô của gia đình bên Mỹ.

Nói về con trai, nữ doanh nhân Thủy Tiên dành nhiều tình yêu thương và luôn hướng con tới ý thức tự lập.

Bà xã Đan Trường đưa con trai đi du lịch nước ngoài

– Khi con trai đã bước qua giai đoạn 1 tuổi, chị thấy bé có những điều gì khác biệt với trước?

– Bé Thiên Từ đã biết thể hiện tình yêu thương của mình tới ba mẹ cũng như người thân trong nhà. Bé cũng hiểu những điều tôi nói mỗi khi tôi trò chuyện cùng bé. Những phép tắc hàng ngày trong cuộc sống hầu như bé biết hết.

Điều tôi thấy an ủi nhất là Thiên Từ có tính tự lập từ nhỏ. Mới được hơn 1 tuổi, bé đã biết xách đồ dùm mẹ khi đi mua sắm hay lúc về tới nhà. Bé biết phải tự mình bỏ giày vào tủ. Ăn xong, bé biết tự mình lau miệng.

Khi mặc tã hay bôi kem, bé cũng tự làm. Thật sự nhìn Thiên Từ không giống đứa bé hơn 1 tuổi mà chững chạc hơn nhiều. Hiểu biết của con làm tôi nhiều lúc thấy ngạc nhiên.

– Thời gian chăm sóc cho con của chị thay đổi thế nào khi bé đã được hơn 1 tuổi?

– Thời gian của tôi cũng không thay đổi lắm vì có người giúp việc và bà vú ở nhà. Tuy nhiên, lúc nào tôi rảnh, tôi cũng dành thời gian cho bé.

Căn biệt thự rộng 4000 m2 tại Mỹ, nơi Thủy Tiên và con trai sinh sống

– Ông xã không có nhiều thời gian bên hai mẹ con nhưng anh thể hiện quan tâm và chăm sóc thế nào với chị và bé Mathis Thiên Từ?

– Anh Trường thường facetime (ứng dụng gọi điện thoại hiển thị hình ảnh) để trò chuyện cùng con và hỏi thăm bé thế nào, cuộc sống của con hàng ngày thế nào. Hầu như anh ấy biết hết, dù không thường xuyên ở bên cạnh hai mẹ con tôi.

– Chị và ông xã Đan Trường chia sẻ công việc gia đình ra sao?

– Công việc bên Mỹ là tôi đã lo hết. Còn công việc ở Việt Nam thì anh Trường lo.

– Thời gian gần đây, Đan Trường có chia sẻ chuyện anh thường hay quên và lo ngại bệnh đãng trí. Trong cuộc sống, chị nhận thấy anh có thường hay mắc bệnh hay quên?

– Anh ấy chỉ vô tình chia sẻ một lần anh ấy quên đồ thôi. Nhưng lại không ngờ nhiều bạn đọc lại lo ngại anh ấy mắc bệnh đãng trí. Anh Trường là người có trí nhớ rất tốt. Trong cuộc sống hàng ngày, những lúc anh ấy ở bên Mỹ, tôi luôn nhờ anh ấy nhắc nhở những việc cần làm, vì tôi biết anh ấy kỹ tính và nhớ rất tốt.

ba xa len tieng chuyen dan truong "bo be" con o biet thu trieu do hinh anh 1

Đan Trường vui đùa bên con trai

– Với bé Thiên Từ, thời gian ở bên mẹ sẽ nhiều hơn. Chị dạy bé những điều gì trong cuộc sống để bé khám phá thế giới?

– Hiện tại tôi dạy Thiên Từ nói chuyện và tự lập hơn. Tôi không xem Thiên Từ là đứa bé hơn 1 tuổi mà xem bé như đã được 5-6 tuổi để chỉ bảo con. Từ việc lên cầu thang máy trong nhà, bé cũng phải biết bấm số 1 hoặc 2 để đi lên hay đi xuống. Lúc đánh răng, bé cũng tự đánh. Khi ngủ cũng biết tự lấy chăn đắp mình.

– Chị nuôi dưỡng con những đức tính gì ngay từ khi con còn nhỏ?

– Tôi coi trọng việc bé phải biết lễ phép và hiếu thảo. Tuy Thiên Từ là đứa bé rất nghịch nhưng cũng rất biết nghe lời. Thiên Từ cũng biết sợ khi ai đó nói với bé là không được làm điều gì. Ngoài ra, tôi luôn chỉ bảo bé phải biết chia sẻ. Vì thế khi Thiên Từ đang ăn món gì, nếu có ai xin, bé sẽ cho.

– Thời gian trước chị có chia sẻ việc phải thuê bà vú giỏi nhiều ngoại ngữ để dạy Thiên Từ. Việc này có được chị duy trì?

– Tôi vẫn duy trì như vậy vì tôi còn có công việc ở công ty. Vì thế những lúc vắng tôi, tôi mong có người được tôi tin tưởng để chăm sóc Thiên Từ.

Thủy Tiên tranh thủ thời gian công tác nước ngoài để đưa bé Thiên Từ đi chơi

– Việc chăm nuôi con khi bé đã khôn lớn hơn khiến chị phải lo lắng điều gì?

– Hiện tại thật sự tôi chưa có gì để lo lắng cả. Ngược lại, nhờ có bé Thiên Từ mà cuộc sống tôi tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Nếu không phải bận công việc, tôi nghĩ tôi có thể sẽ dẫn con đi khám phá rất nhiều nơi. Hiện tại tôi chỉ có thể dẫn Thiên Từ đi đâu đó vào 2 ngày cuối tuần thôi, hoặc 2-3 tháng dẫn con đi xa đâu đó.

Một số hình ảnh bé Thiên Từ được mẹ đưa đi du lịch nước ngoài:

ba xa len tieng chuyen dan truong "bo be" con o biet thu trieu do hinh anh 2

Bé có gu thời trang sành điệu khi được bố mẹ mua sắm hàng hiệu

ba xa len tieng chuyen dan truong "bo be" con o biet thu trieu do hinh anh 3

Thủy Tiên luôn tận dụng thời gian rảnh rỗi để chơi đùa cùng con

ba xa len tieng chuyen dan truong "bo be" con o biet thu trieu do hinh anh 4

Bé được khám phá thế giới và phát triển khả năng tự lập

ba xa len tieng chuyen dan truong "bo be" con o biet thu trieu do hinh anh 5

Thủy Tiên tạo mọi điều kiện chăm sóc tốt nhất cho con

ba xa len tieng chuyen dan truong "bo be" con o biet thu trieu do hinh anh 6

Thiên Từ được mẹ hướng dẫn cách tìm hiểu mọi thứ xung quanh

ba xa len tieng chuyen dan truong "bo be" con o biet thu trieu do hinh anh 7

Hơn 1 tuổi, bé đã được mẹ đưa đi du lịch nhiều quốc gia

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.