Samsung hé lộ Galaxy A8s với thiết kế toàn màn hình

0
395

Theo Sammobile, tại sự kiện ra mắt Galaxy A9s và A6s tại Trung Quốc hôm qua 24/10, Samsung đã hé lộ thông tin về Galaxy A8s. Dựa trên hình ảnh và thông tin được hé lộ tại sự kiện, đây có thể là chiếc smartphone đầu tiên của nhà sản xuất Hàn Quốc với thiết kế toàn màn hình. Đặc biệt, thiết bị không hề có tai thỏ mà sẽ sử dụng một lỗ nhỏ trên màn hình để chứa camera trước.

Tuy nhiên, thông tin đi kèm cho biết sẽ không có bất kỳ cản trở nào trên màn hình khi đang sử dụng. Nhiều người cho rằng điều này đồng nghĩa với việc camera trước có thể nằm bên dưới màn hình, hoặc nhà sản xuất có biện pháp ẩn nó đi khi người dùng xem video.

Samsung hé lộ Galaxy A8s với thiết kế toàn màn hình

Còn theo Digital Trends, đây có thể là một chiếc smartphone có thiết kế tràn viền, với camera trước và cảm biến vân tay ẩn bên dưới màn hình. Thậm chí, Samsung có thể đang cố gắng tích hợp loa ở mặt trước, hoạt động bằng cách rung màn hình.

Galaxy A8s dự kiến ra mắt vào đầu năm 2019. Một số quan điểm khác cũng cho rằng đây có thể là tiền thân của Galaxy S10, chiếc smartphone toàn màn hình thuộc phân khúc cao cấp cũng sẽ xuất hiện trong năm tới.

Bảo Nam

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.