Những smartphone dưới 9 triệu đáng chú ý hiện nay

0
341

Nếu ngân sách cho phép chỉ khoảng 9 triệu đổ lại, đây là những chiếc smartphone bạn nên đưa vào danh sách cân nhắc.Nokia 6.1 được đánh giá là chiếc smartphone có giá cả phải chăng tương ứng với tính năng của nó. Với mức giá khoảng 5,5 triệu đồng người dùng Nokia 6.1 có thể quay video 4K.LG G6 có thiết kế kiểu dáng đẹp, âm thanh tốt, khả năng sạc không dây và chống thấm.Moto X4 với mức giá 5-6 triệu đồng cho một chiếc smartphone chịu nước tiêu chuẩn IP68 và hai camera.Moto Z2 Play có thiết kế mỏng, hấp dẫn, tinh chỉnh giao diện người dùng Android tốt, tuy nhiên tuổi thọ pin yếu.Moto G6 độc đáo và sạch sẽ với khung vỏ kim loại; cử chỉ điều hướng và giao diện hữu ích. Nhược điểm chất lượng hình ảnh tầm trung, màu hiển thị không quá tự nhiên, loa nhỏ.LG Q6 là một trong những smartphone nhỏ gọn, đẹp mắt, viền benzel mỏng và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, nó không có tính năng quét vân tay, Face ID không đáng tin cậy và khung nhựa chịu lực không quá tốt.Sony Xperia XA2 có hiệu suất linh hoạt, pin tốt, chất lượng hình ảnh đẹp và có cả tính năng quét vân tay. Điểm hạn chế của thiết bị là thiết kế kém hiện đại và không thuận tiện sử dụng./.

nhung smartphone duoi 9 trieu dang chu y hien nay hinh 1

Nếu ngân sách cho phép chỉ khoảng 9 triệu đổ lại, đây là những chiếc smartphone bạn nên đưa vào danh sách cân nhắc.

nhung smartphone duoi 9 trieu dang chu y hien nay hinh 2

Nokia 6.1 được đánh giá là chiếc smartphone có giá cả phải chăng tương ứng với tính năng của nó. Với mức giá khoảng 5,5 triệu đồng người dùng Nokia 6.1 có thể quay video 4K.

nhung smartphone duoi 9 trieu dang chu y hien nay hinh 3

LG G6 có thiết kế kiểu dáng đẹp, âm thanh tốt, khả năng sạc không dây và chống thấm.

nhung smartphone duoi 9 trieu dang chu y hien nay hinh 4

Moto X4 với mức giá 5-6 triệu đồng cho một chiếc smartphone chịu nước tiêu chuẩn IP68 và hai camera.

nhung smartphone duoi 9 trieu dang chu y hien nay hinh 5

Moto Z2 Play có thiết kế mỏng, hấp dẫn, tinh chỉnh giao diện người dùng Android tốt, tuy nhiên tuổi thọ pin yếu.

nhung smartphone duoi 9 trieu dang chu y hien nay hinh 6

Moto G6 độc đáo và sạch sẽ với khung vỏ kim loại; cử chỉ điều hướng và giao diện hữu ích. Nhược điểm chất lượng hình ảnh tầm trung, màu hiển thị không quá tự nhiên, loa nhỏ.

nhung smartphone duoi 9 trieu dang chu y hien nay hinh 7

LG Q6 là một trong những smartphone nhỏ gọn, đẹp mắt, viền benzel mỏng và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, nó không có tính năng quét vân tay, Face ID không đáng tin cậy và khung nhựa chịu lực không quá tốt.

nhung smartphone duoi 9 trieu dang chu y hien nay hinh 8

Sony Xperia XA2 có hiệu suất linh hoạt, pin tốt, chất lượng hình ảnh đẹp và có cả tính năng quét vân tay. Điểm hạn chế của thiết bị là thiết kế kém hiện đại và không thuận tiện sử dụng./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.