Nâng cao khả năng chụp ảnh của bạn với 20 ứng dụng iPhone

0
349

1. Camera + cung cấp khả năng phơi sáng rộng hơn và các công cụ nâng cao như đèn flash liên tục, đèn flash phía trước, điều chỉnh lấy nét, zoom kỹ thuật số 6x, bộ hẹn giờ và bộ lọc cài sẵn.2. Procamera với một loạt các tính năng tinh vi để thiết lập thời gian phơi sáng, màu, độ nhạy ISO…3. Obscura 2 quản lý để ngưng tụ tất cả các tính năng ảnh phức tạp nhất mà iOS cung cấp thành một gói tối thiểu. Nó hỗ trợ chế độ chụp RAW chuyên dụng cũng như các chế độ chụp HEIC, JPEG, Live Photo và Depth.4. Darkroom có một cách tiếp cận theo nghĩa đen với giao diện bị bôi đen được thiết kế để cho các bức ảnh của bạn tỏa sáng.5. Halide là ứng dụng camera hoàn hảo cho người mới bắt đầu, những người muốn bắt đầu từ tự động và lên dần chế độ thủ công.6. Procam 5 là ứng dụng thể thao với 7 chế độ chụp khác nhau, bao gồm thiết lập thời gian và một trong đó làm chậm tốc độ màn trập, để lựa chọn những gì tốt nhất cho môi trường cụ thể của bạn.7. Adobe Photoshop Express có các tính năng chỉnh sửa ảnh của Photoshop như các lớp, công cụ chọn và điều chỉnh các tùy chọn để thêm văn bản, áp dụng hiệu ứng và trộn hình ảnh.8. Adobe Lightroom CC là một trong những ứng dụng giàu tính năng có thể tự động đồng bộ hình ảnh với thiết bị từ máy tính bảng đến máy tính để bàn.9. Instagram là ứng dụng khá quen thuộc cung cấp hàng loạt bộ lọc cổ điển giúp người dùng dễ dàng tùy chọn.10. Pxlr là một trong những ứng dụng biên tập hình ảnh được yêu thích. Ứng dụng cho phép thay đổi kích thước ảnh, với các tùy chọn bổ sung để cắt xén, xoay, cách điệu và chia sẻ ảnh ở chế độ chờ…11. Với Facetune 2, bạn có thể biến bất kỳ ảnh tự sướng nào thành một ảnh hồ sơ đáng tin cậy.12. Trình chỉnh sửa ảnh của Aviary là một sản phẩm của Adobe có nhiều tính năng tiên tiến và giao diện tối giản, đẹp mắt.13. Horizon camera thích hợp cho việc xử lý các video ở 60 và 120 khung hình/giây.14. Life cake là ứng dụng của Canon giúp xây dựng kết cấu album theo giai đoạn. Ứng dụng này cũng cho phép bạn chú thích ảnh hoặc album.15. Với PixelWakker, ứng dụng chia nhỏ ảnh thành pixel, sau đó biến những pixel đó thành nghệ thuật trong thế giới số.16. Đối với những ai thích vẽ (hoặc đơn giản là yêu nghệ thuật), Sktchy là một ứng dụng độc đáo cho phép người dùng đăng hình ảnh của mình dưới dạng đồ họa.17. VSCO Cam là ứng dụng tĩnh cho phép đặt tiêu điểm và phơi sáng độc lập, cũng như thực hiện các điều chỉnh tinh tế về nhiệt độ, độ tương phản, độ sáng, độ bão hòa bằng nhiều công cụ khác nhau.18. Prisma sử dụng trí tuệ nhân tạo để tái tạo hình ảnh và video của bạn như là hình ảnh tác phẩm nghệ thuật.19. Filmborn dành cho những người đam mê nhiếp ảnh phim.20. Tương tự như VSCO, RNI Films cung cấp cho bạn một vài bộ sưu tập các mô phỏng phim để chỉnh sửa hình ảnh của bạn./.

nang cao kha nang chup anh cua ban voi 20 ung dung iphone hinh 1

1. Camera + cung cấp khả năng phơi sáng rộng hơn và các công cụ nâng cao như đèn flash liên tục, đèn flash phía trước, điều chỉnh lấy nét, zoom kỹ thuật số 6x, bộ hẹn giờ và bộ lọc cài sẵn.

nang cao kha nang chup anh cua ban voi 20 ung dung iphone hinh 2

2. Procamera với một loạt các tính năng tinh vi để thiết lập thời gian phơi sáng, màu, độ nhạy ISO…

nang cao kha nang chup anh cua ban voi 20 ung dung iphone hinh 3

3. Obscura 2 quản lý để ngưng tụ tất cả các tính năng ảnh phức tạp nhất mà iOS cung cấp thành một gói tối thiểu. Nó hỗ trợ chế độ chụp RAW chuyên dụng cũng như các chế độ chụp HEIC, JPEG, Live Photo và Depth.

nang cao kha nang chup anh cua ban voi 20 ung dung iphone hinh 4

4. Darkroom có một cách tiếp cận theo nghĩa đen với giao diện bị bôi đen được thiết kế để cho các bức ảnh của bạn tỏa sáng.

nang cao kha nang chup anh cua ban voi 20 ung dung iphone hinh 5

5. Halide là ứng dụng camera hoàn hảo cho người mới bắt đầu, những người muốn bắt đầu từ tự động và lên dần chế độ thủ công.

nang cao kha nang chup anh cua ban voi 20 ung dung iphone hinh 6

6. Procam 5 là ứng dụng thể thao với 7 chế độ chụp khác nhau, bao gồm thiết lập thời gian và một trong đó làm chậm tốc độ màn trập, để lựa chọn những gì tốt nhất cho môi trường cụ thể của bạn.

nang cao kha nang chup anh cua ban voi 20 ung dung iphone hinh 7

7. Adobe Photoshop Express có các tính năng chỉnh sửa ảnh của Photoshop như các lớp, công cụ chọn và điều chỉnh các tùy chọn để thêm văn bản, áp dụng hiệu ứng và trộn hình ảnh.

nang cao kha nang chup anh cua ban voi 20 ung dung iphone hinh 8

8. Adobe Lightroom CC là một trong những ứng dụng giàu tính năng có thể tự động đồng bộ hình ảnh với thiết bị từ máy tính bảng đến máy tính để bàn.

nang cao kha nang chup anh cua ban voi 20 ung dung iphone hinh 9

9. Instagram là ứng dụng khá quen thuộc cung cấp hàng loạt bộ lọc cổ điển giúp người dùng dễ dàng tùy chọn.

nang cao kha nang chup anh cua ban voi 20 ung dung iphone hinh 10

10. Pxlr là một trong những ứng dụng biên tập hình ảnh được yêu thích. Ứng dụng cho phép thay đổi kích thước ảnh, với các tùy chọn bổ sung để cắt xén, xoay, cách điệu và chia sẻ ảnh ở chế độ chờ…

nang cao kha nang chup anh cua ban voi 20 ung dung iphone hinh 11

11. Với Facetune 2, bạn có thể biến bất kỳ ảnh tự sướng nào thành một ảnh hồ sơ đáng tin cậy.

nang cao kha nang chup anh cua ban voi 20 ung dung iphone hinh 12

12. Trình chỉnh sửa ảnh của Aviary là một sản phẩm của Adobe có nhiều tính năng tiên tiến và giao diện tối giản, đẹp mắt.

nang cao kha nang chup anh cua ban voi 20 ung dung iphone hinh 13

13. Horizon camera thích hợp cho việc xử lý các video ở 60 và 120 khung hình/giây.

nang cao kha nang chup anh cua ban voi 20 ung dung iphone hinh 14

14. Life cake là ứng dụng của Canon giúp xây dựng kết cấu album theo giai đoạn. Ứng dụng này cũng cho phép bạn chú thích ảnh hoặc album.

nang cao kha nang chup anh cua ban voi 20 ung dung iphone hinh 15

15. Với PixelWakker, ứng dụng chia nhỏ ảnh thành pixel, sau đó biến những pixel đó thành nghệ thuật trong thế giới số.

nang cao kha nang chup anh cua ban voi 20 ung dung iphone hinh 16

16. Đối với những ai thích vẽ (hoặc đơn giản là yêu nghệ thuật), Sktchy là một ứng dụng độc đáo cho phép người dùng đăng hình ảnh của mình dưới dạng đồ họa.

nang cao kha nang chup anh cua ban voi 20 ung dung iphone hinh 17

17. VSCO Cam là ứng dụng tĩnh cho phép đặt tiêu điểm và phơi sáng độc lập, cũng như thực hiện các điều chỉnh tinh tế về nhiệt độ, độ tương phản, độ sáng, độ bão hòa bằng nhiều công cụ khác nhau.

nang cao kha nang chup anh cua ban voi 20 ung dung iphone hinh 18

18. Prisma sử dụng trí tuệ nhân tạo để tái tạo hình ảnh và video của bạn như là hình ảnh tác phẩm nghệ thuật.

nang cao kha nang chup anh cua ban voi 20 ung dung iphone hinh 19

19. Filmborn dành cho những người đam mê nhiếp ảnh phim.

nang cao kha nang chup anh cua ban voi 20 ung dung iphone hinh 20

20. Tương tự như VSCO, RNI Films cung cấp cho bạn một vài bộ sưu tập các mô phỏng phim để chỉnh sửa hình ảnh của bạn./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.