iPhone XR “cháy hàng” trước ngày lên kệ

0
409

Theo PhoneArena, Apple chính thức nhận đơn đặt hàng trước iPhone XR từ ngày 19/10 trước khi sản phẩm lên kệ chính thức vào ngày 26/10. Tuy nhiên, hiện Apple đã hết hàng trong kho, có nghĩa nếu bây giờ người dùng mới đặt mua iPhone XR trên hệ thống của Apple thì phải sang tháng 11 mới có thể nhận máy.

iphone xr chay hang truoc ngay len ke hinh 1
iPhone XR “cháy hàng” trước ngày lên kệ. (Ảnh: Phone Arena).

Ra mắt cùng iPhone XS và XS Max, chiếc smartphone màn hình LCD 6,1 inch có nhiều màu sắc hơn cùng nhiều tính năng mới tương tự các phiên bản cao cấp còn lại nhưng có mức giá thấp hơn từ 250 USD. Đây là lý do vì sao nhiều người dự đoán sản phẩm sẽ thu hút được nhiều người dùng hơn.

Thực tế cho thấy sản phẩm nhận được sự quan tâm lớn của người dùng. Theo Apple, iPhone XR sẽ chính thức có mặt tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới vào ngày 26/10. Dự kiến, nhu cầu về mẫu smartphone này sẽ còn tiếp tục tăng lên trong thời gian tới.

Tại thị trường Việt Nam, các hệ thống bán lẻ đã bắt đầu công bố giá bán dành cho sản phẩm chính hãng khi phân phối tại thị trường Việt Nam (mã VN/A). iPhone XR sẽ có giá từ 22,99 triệu đồng, trong khi mẫu xách tay đang được chào giá từ 23 đến 30 triệu đồng cho các phiên bản 64 đến 256 GB tại thị trường Hà Nội. Sản phẩm chính hãng dự kiến lên kệ từ ngày 2/11./.

VOV.VN – So sánh chiếc Pixel 3 của Google sẽ mở bán ngày 18/10 và iPhone XR của Apple mở bán 26/10.
VOV.VN – Theo báo cáo mới nhất, sản lượng của iPhone XR đã được tăng lên và dự đoán Apple đang điều chỉnh sản lượng cho đến tháng 12.
A.V/VOV.VN

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.