Apple Watch series 4 có giá từ 11,99 triệu đồng ở Việt Nam

0
341
Hàng chính hãng mới chỉ có phiên bản Sport vỏ nhôm, chưa có bản vỏ thép.

Hàng chính hãng mới chỉ có phiên bản Sport vỏ nhôm, chưa có bản vỏ thép.

Apple Watch series 4 chính hãng có giá bán khởi điểm lần lượt 11,99 và 12,99 triệu đồng cho hai kích cỡ 40 và 44 mm. Tất cả đều là phiên bản Sport với vỏ nhôm và ba màu đen, bạc, vàng, chỉ hỗ trợ GPS chứ không phải bản Cellular tích hợp eSIM.

Số lượng model của Apple Watch series 4 có mặt trên kệ hàng chính hãng hạn chế hơn nhiều so với các phiên bản chính thức của Apple. Theo hệ thống FPT Shop, họ chưa có kế hoạch đưa về thị trường các phiên bản Series 4 đắt hơn có vỏ thép, dây da hay bản đặc biệt được thiết kế bởi hãng thời trang Hermès. Giống như iPhone XS, XS Max hay XR, eSIM vẫn chưa được nhà mạng nào hỗ trợ ở Việt Nam nên phiên bản Cellular cũng chưa có mặt trên kệ hàng chính hãng.

Dù là phiên bản thấp nhất, giá bán của Apple Watch series 4 chính hãng cũng cao hơn nhiều mẫu đồng hồ và thiết bị đeo thông minh đang có mặt ở Việt Nam. Mức giá niêm yết của hai phiên bản Sport 40 và 44 mm đã tương đương với giá bán của iPhone 6s Plus và iPhone 7 chính hãng, ngang với tầm giá của smartphone Android cận cao cấp.

Apple Watch series 4 bản vỏ thép, dây da vẫn chưa có trên kệ hàng chính hãng.

Apple Watch series 4 bản vỏ thép, dây da vẫn chưa có trên kệ hàng chính hãng.

Series 4 là thế hệ Apple Watch có thiết kế và kích thước hoàn toàn mới với màn hình được làm lớn hơn, đẩy ra sát viền và bo cong bốn góc như iPhone. Thiết kế của cụm cảm biến đo nhịp tim cũng được thay đổi. Dù vậy, tính năng quan trọng được nhắc đến nhiều nhất của sản phẩm là khả năng đo điện tâm đồ ECG và có thể phát hiện người dùng bị ngã…

Ảnh thực tế Apple Watch series 4

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.