Tinh dầu vape có các loại nào thường được sử dụng?

0
229

Tinh dầu vape là thành phần không thể không có trong mỗi loại thuốc lá điện tử hay shisha điện tử. Làn khói và mùi vị của tinh dầu vape được sinh ra khi chất lỏng được đốt nóng lên và tùy thuộc vào những sự lựa chọn khác nhau của mỗi người thì sẽ cho ra các mùi hương khác nhau. Thị trường tinh dầu vape có hai loại chính là Juice Malay và Juice Mỹ.

Tinh dầu Mỹ được cho là tốt nhất hiện nay khi nó khá đậm đặc bởi vậy mà lượng khói nhả ra dày hơn và cũng tiết kiệm hơn rất nhiều. Với tinh dầu Malay nó có giá thành rẻ hơn so với tinh dầu Mỹ cùng với hương vị của nó gần gũi hơn đối với người châu Á và người Việt. Do vậy mà tùy thuộc vào mỗi người có sở thích hay điều kiện kinh tế khác nhau sẽ lựa  chọn hai loại Mỹ hoặc Malay khác nhau.

Các loại tinh dầu hầu hết có thành phần cấu tạo giống nhau bao gồm vegetable glycerin và propylene glycol và nicotine cùng các loại hương liệu hương vị đặc trưng.

Tìm hiểu thành phần vegetable glycerin là gì?

Trong các loại dầu thực vật như dầu dừa hay dầu cọ thì để chiết ra được hợp chất hữu cơ tinh khiết nhất – vegetable glycerin người ta sẽ làm cho các loại dầu ở nhiệt độ cao để tinh chiết. Đây là chất được sử dụng rất phổ biến trong công nghiệp thực phẩm với các đặc điểm nổi trội là làm ngọt nhưng với vị nhẹ hơn đường và có thể giữ độ ẩm cho thực phẩm.

>>> Xem thêm: tinh dầu vape cbd – Tinh dầu vape thuốc lá điện tử siêu xịn năm 2019

Tìm hiểu thành phần propylene glycol là gì?

Thành phần propylene glycol là một chất hữu cơ được chiết xuất ra từ propylene oxide. Tinh chất này không có màu không có vị với khả năng giữ ẩm cho thực phẩm các loại. Đây là chất được chứng nhận khá an toàn do cục quản lý thực phẩm và dược phẩm tại Mỹ thực hiện. Do là đồng chất hữu cơ nên khi sử dụng trong mức cho phép thì propylene glycol không có những tác dụng xấu cho sức khỏe.

>>> Xem thêm: Sỉ tinh dầu vape – Chuyên cung cấp các loại tinh dầu vape chính hãng năm 2019

Tìm hiểu về khái niệm nicotine và nó có độc hại cho con người hay không?

Thành phần chính trong tinh dầu vape không bao gồm nicotine bởi vì không phải các loại tinh dầu đều có chất này bên trong. Với những người nghiện thuốc lá truyền thống sẽ cai được thuốc lá dần dần và rất an toàn với một lượng nhỏ chất nicotine có trong tinh dầu dùng trong thuốc lá điện tử.

LikeVape đã có nhiều năm kinh nghiệm khi kinh doanh thuốc lá điện tử và shisha và đặc biệt là tinh dầu vape vì vậy mà chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo nhất. Với lượng hàng luôn có sẵn cùng với nhiều mùi vị của những thương hiệu nổi tiếng đảm bảo chất lượng nhất thì tinh dầu vape của chúng tôi luôn đa dạng cho các bạn thoải mái chọn lựa.

Với mỗi hương vị khác nhau sẽ có những công năng khác nhau ví dụ như trái cây sẽ cho bạn làn da đẹp và giấc ngủ sâu và với tinh dầu trái cây sẽ tốt cho tóc và còn giảm đau nữa. Tinh dầu trái cây bạc hà là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay như nho quả lạnh hay việt quất lạnh hay dưa gang hoặc trái thơm và quả cam lạnh… Những loại trái cây được kết hợp với nhau cũng là sản phẩm được ưa thích của nhiều khách hàng như táo được mix với xoài hay nho được mix với đào… Các loại tinh dầu nước giải khát thu hút rất nhiều người thưởng thức như coca lạnh hay nước tăng lực hoặc sting…

>>> Xem thêm: shop vape sài gòn – Đảm bảo an toàn sức khỏe với tinh dầu vape chính hãng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.