Nhanh như chớp vay trả góp cực hiệu quả của ngân hàng VPBank

0
209

Vay tín chấp hay vay thế chấp đều là hai hình thức vay trả góp được áp dụng trong ngân hàng VP Bank. Những lợi ích mà vay trả góp mang lại sẽ khá hiệu quả và nhiều ưu điểm tốt khi sử dụng cho các khoản vay tiêu dùng.

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ vay trả góp tại VP Bank

Hai hình thức trả nợ của hầu hết ngân hàng cung cấp là trả nợ theo dư nợ giảm dần và trả nợ theo dư nợ ban đầu. Với hình thức trả nợ theo dư nợ giảm dần có thể hiểu đây chính là hình thức vay trả góp. Vay trả góp có nghĩa là bạn sẽ trả một phần nợ gốc cộng với một phần tiền lãi mỗi tháng và ở những tháng sau bạn sẽ phải trả tiền lãi được giảm theo số dư nợ gốc theo hợp đồng. Ưu điểm của vay trả góp có thể thấy ngay lập tức được rằng là làm giảm đi áp lực khi phải trả nợ và người vay sẽ có khả năng thanh toán tốt hơn với lãi suất giảm. Với vay thế chấp hay vay tín chấp thì tại ngân hàng VPBank đều cung cấp hình thức vay trả góp dưới cả hai hình thức trên. Với các doanh nghiệp lớn có nhu cầu đầu tư lớn thì vay thế chấp sẽ được vay vốn nhiều hơn nhưng với những mục tiêu vay tiêu dùng như mua xe mua nhà du lịch hay học tập thì vay tín chấp lại có lợi hơn cả.  Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm của vay trả góp tại VPBank mang lại là gì nhé.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-hop-dong-bao-hiem-nhan-tho/ – Tổng n kiến thức về vay tín chấp

Những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ vay trả góp ngân hàng VPBank mang lại

– Hầu như dịch vụ vay trả góp đều có những đặc điểm chung giống với vay tín chấp.

– Đặc điểm thứ nhất là bạn sẽ không cần thế chấp đồ vật gì.

+ Làm hồ sơ vay khá đơn giản và khả năng xét duyệt cao.

– Bên cạnh đó có thêm các ưu điểm chỉ riêng ngân hàng VPBank mới có.

+ Với số tiền giải ngân lớn khoảng 300 triệu chính vì vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể vay gấp 10 lần thu nhập hiện tại của mình.

+ Thời gian vay rất dài và lên tới 60 tháng.

+ Lãi suất mỗi năm chỉ từ 8%.

+ Mọi việc đều được xử lý qua email hay bưu điện mà bạn không cần phải qua điểm để trực tiếp giao dịch mà không hề có những phát sinh chi phí nào.

+ Dịch vụ tư vấn cho khách hàng hoàn toàn không mất phí và trung thực nhất.

+ Hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng chỉ từ 2 ngày.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-bao-hiem-nhan-tho/ – Bạn sẽ chịu thiệt nếu không biết điều này về vay tín chấp

Có thể thấy rằng với dịch vụ vay trả góp khách hàng có được một giải pháp khá tiện lợi với những ưu điểm mang lại hiệu quả tốt và an toàn.  Vay trả góp của ngân hàng VP Bank sẽ luôn được áp dụng cả hai loại hình là vay tín chấp và loại hình vay thế chấp. Vay tiêu dùng với các mục đích mua sắm hay sửa nhà hoặc du lịch hay học tập thì hình thức vay trả góp sẽ là loại hình có nhiều ưu điểm nhất.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-hoa-don-dien/ –  Mách bạn những thứ cần lưu ý khi vay thế chấp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.