Nc247info tổng hợp: Chelsea săn cầu thủ chạy biên đa năng của Porto

0
235
Chelsea đang quan tâm đến Jesus Corona, người đại diện của cầu thủ người Mexico và đang khoác áo Porto này cho biết, nhưng vẫn phải chờ xem liệu cầu thủ chạy cánh đa năng này chọn “kế hoạch A, B hay C”.

Chelsea săn cầu thủ chạy biên đa năng của Porto

Chelsea đang lên kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng tiếp theo, với mục tiêu tăng cường đáng kể chất lượng cho đoàn quân do HLV Frank Lampard dẫn dắt. Trong số những cầu thủ nằm trong tầm ngắm của Chelsea có Jesus Corona, 27 tuổi, cầu thủ chạy cánh đa năng của Porto.

Jesus được xem là lựa chọn hữu ích cho Chelsea, khi cầu thủ người Mexico này có thể chơi ở mọi tuyến bên hành lang phải. Ngoài Chelsea, một số đội bóng lớn khác cũng quan tâm tới cầu thủ này, theo như người đại diện Matias Bunge xác nhận.

“Chúng tôi đã thảo luận với Chelsea một số vấn đề. Tôi không thể nói nếu cậu ấy lựa chọn đội A, B hay C, bây giờ chỉ là tin đồn”, Bunge cho biết. “Chúng tôi sẽ phải chờ một chút để thương vụ tiếp tục tiến triển và khi các giải đấu trở lại, từ đó quan sát những biến động tiếp theo để ra quyết định”.

“Cậu ấy còn 2 năm trong hợp đồng. Cậu ấy đã nhận được nhiều sự quan tâm khi tham gia giải đấu đặc biệt này (VĐQG Bồ Đào Nha), vốn nổi bật và chất lượng cao, nhưng với tình hình hiện tại, mọi thứ chậm lại một chút”, người đại diện của Jesus tiếp tục.

Ngoài ra, Bunge tiết lộ: “Điều khoản giải phóng của Jesus là 30 triệu euro. Cậu ấy là cầu thủ quan trọng ở Porto. Chúng tôi đã nói chuyện với môt số đội bóng Anh, Tây Ban Nha và Đức. Thông thường thời điểm này trong năm chúng tôi đã họp bàn sâu hơn về các vấn đề, nhưng vì đại dịch, mọi chuyện chưa đâu vào đâu”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.