Lắp đặt điều hòa tại Ecopak Văn Giang

0
284

Bạn đang muốn tháo lắp điều hòa ngay nhưng lo lắng gọi thợ không biết bao giờ mới tới? Bạn phân vân không biết khi tháo điều hòa có bị mất gas hay không, đường ống cũ còn sử dụng được không, nếu thiếu có bổ xung được không? Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho bạn. http://suadieuhoa88.com/sua-chua-dieu-hoa-tai-hung-yen/ Là công ty uy tín, có nhiều năm hoạt động trên địa bàn Văn Giang, phục vụ lên đến 10.000 khách hàng mỗi năm,Bách Khoa tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ tháo lắp điều hòa đẳng cấp nhất Văn Giang. Trong quá trình phát triển, chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, từ thái độ phục vụ đến trình độ kỹ thuật của đội ngũ kỹ thuật viên, nên thương hiệu Bách Khoa ngày càng chiếm được tình cảm của khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt điều hòa tại Hưng Yên

Lắp đặt điều hòa tại Ecopak Văn Giang
Lắp đặt điều hòa tại Ecopak Văn Giang

Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa dân dụng và công nghiệp. Đội ngũ nhân viên yêu nghề, cơ sở vật chất hiện đại là những yếu tố giúp tạo nên thương hiệu Bách Khoa trong các năm qua. Tự hào là thương hiệu của Văn Giang, hàng năm chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa cho hơn 10000 lượt khách hàng.

Không chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Văn Giang, chúng tôi còn mang lại cho khách hàng những dịch vụ trọn gói khác như sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng điều hòa không khí với mức chi phí thấp nhất. Các dịch vụ mà Bách Khoa cung cấp được công ty bảo hành từ 6 tháng đến 2 năm tùy từng hạng mục.

Lắp đặt điều hòa tại Ecopak Văn Giang
Lắp đặt điều hòa tại Ecopak Văn Giang

Quy trình lắp điều hòa tại Bách Khoa

  • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp.
  • Tiến hành báo giá dịch vụ, thỏa thuận các yêu cầu về hợp đồng.
  • Thi công lắp đặt điều hòa tại Văn Giang.
  • Nghiệm thu quá trình lắp đặt, bàn giao hạng mục.
  • Thanh toán dịch vụ.
  • Các chế độ về bảo hành và hậu mãi khách hàng trong thời gian bảo hành

 Dịch vụ lắp đặt điều hòa trung tâm, điều hòa công nghiệp lắp đặt điều hòa công nghiệp tại Văn Giang

Điều hòa trung tâm hay hệ thống điều hòa icông nghiệp được chúng tôi triển khai tại Bách Khoa và các tỉnh lân cận. http://suadieuhoa88.com/bao-duong-dieu-hoa-tai-bac-ninh/ Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hay bảo trì hệ thống điều hòa trung tâm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để có được một giải pháp sửa chữa, lắp đặt hay bảo trì hệ thống tốt nhất.

Ngoài ra Bách Khoa còn cung cấp các giải pháp tối ưu về điều hòa không khí cho các tòa nhà, phân xưởng… Giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động nhanh nhất, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách hàng.

Địa chỉ: số 6, Ngã 6, Thành Phố Bắc Ninh

Wed: http://suadieuhoa88.com/

Từ khóa: Lắp đặt điều hòa tại Ecopak Văn Giang

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.