Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp tại Hưng Yên

0
226

Dịch vụ Sửa chữa điều hòa tại hưng yên . Điều hòa trong gia đình bạn dù có tốt có bền tới đâu thì sau một thời gian sử dụng cũng có chút hư hỏng hay bám bụi bẩn. Hầu hết nguyên nhân là do người sử dụng chưa biết cách dùng đúng,  Vậy làm thế nào để điều hòa nhà bạn luôn có thể đảm bảo hoạt động đều và ít xảy ra sự cố nhất trong mỗi mùa cao điểm. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Vì sao máy điều hòa lại xảy ra sự cố?

-Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự cố hỏng hóc ở điều hòa, thêm nữa điều hòa luôn phải chạy liên tục trong một thời gian dài vào mỗi mùa cao điểm nắng nóng nên sự cố hỏng hóc xảy ra là do việc sử dụng quá tải hay không biết cách sử dụng đúng cách.

-Điều hòa hết gas thiếu gas, cần nạp gas

-Do điều hòa tích tụ bụi bẩn lâu ngày mà không được vệ sinh điều hòa thường xuyên nên dẫn đến điều hòa nhà bạn chạy mãi không mát

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hưng Yên

Hưng Yên là tỉnh thành giáp ranh với Hà Nội, vì vậy thời tiết Hưng Yên cũng sẽ có cùng những đợt nắng nóng dữ dội như Hà Nội. Nhu cầu lắp đặt điều hòa tại Hưng Yên vào mỗi dịp cao điểm luôn rất cao, thậm chí nhiều nơi còn cháy hàng, báo kín lịch lắp đặt điều hòa tại nhà rồi.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa điện lạnh bách khoa có gì?

-Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ 24/7 kịp thời xử lý sự cố cho gia đình bạn

-Các vật liệu thiết bị thay thế bên trong điều hòa luôn được nhập chính hãng, đảm bảo chất lượng

-Thực hiện đầy đủ quy trình bảo dưỡng theo tiêu chuẩn thông thường bao gồm:

Kiểm tra hoạt động của máy điều hòa

Để nắm rõ tình trạng hiện tại của máy, kịp thời phát hiện ra sự cố để có thể tiến hành sửa chữa điều hòa ngay tránh xảy ra các sự cố nghiêm trọng trong quá trình sử dụng sau này.

Vệ sinh dàn nóng

Dàn nóng được đặt bên ngoài trời nên ít được che chắn, chịu nhiều tác động của môi trường và bụi bẩn, công trùng. Lâu ngày cũng sẽ dẫn đến hoạt động của cánh quạt, của block yếu đi. Việc vệ sinh dàn nóng phải dùng máy bơm với áp suất mạnh để xịt rửa, sau đó các kỹ thuật viên còn phải tư vấn thêm cho bạn một số biện pháp che chắn bảo vệ dàn nóng ra sao cho bền và hiệu quả sử dụng cao nhất.

+ Vệ sinh dàn lạnh

Sau một thời gian hoạt động, dàn lạnh luôn rất bẩn, các bụi bẩn và mảng bám xuất hiện nhiều => giảm hiệu quả hoạt động của điều hòa, hơi nóng xuất hiện các mùi hôi khó chịu, không khí không được trong lành. Do dàn lạnh lắp đặt trong phòng nên việc xịt rửa dàn lạnh cần dùng đến các thiết bị chuyên dụng và chất tẩy rửa đúng loại mới có thể làm sạch các mảng bám và mùi hôi được.

Kiểm tra lượng gas trong điều hòa có cần phải nạp thêm không

Điện lạnh bách khoa chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh điều hòa và bảo dưỡng điều hòa tại Hưng Yên với mức chi phí tốt nhất, nhanh và tiện lợi nhất, cam kết hiệu quả sử dụng điều hòa tăng cao, bảo hành đúng như yêu cầu lúc mua máy.

Điện lạnh bách khoa là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ  bảo dưỡng điều hòa tại bắc ninh chuyên nghiệp uy tín. Hàng trăm khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại điện lạnh bách khoa và rất hài lòng. Còn bạn thì sao? Liên hệ ngay Điện lạnh bách khoa để được tư vấn sử dụng dịch vụ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.