có thể bạn chưa biết đây là bí quyết để truyền thông bất động sản hiệu quả hiện nay

0
36

Bất động sản hiện là một trong những ngành nổi bật nhất trong nhiều năm trở lại đây. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn đang loay hoay trong việc lựa chọn giải pháp truyền thông phù hợp. Khám phá ngay cùng bài viết dưới đây, sẽ có nhiều điều bất ngờ được tiết lộ.

>>> Xem thêm : Đăng tin rao bán bất động sản – truyền thông bất động sản nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Một trong những cách truyền thông bất động sản phổ biến nhất hiện nay đó chính là đang tin rao bán trên nhiều trang. Ưu điểm đầu tiên cần nói tới đó chính là tăng cơ hội bán được nhà đất. Có thể thấy, khi số lần xuất hiện càng nhiều, trên nhiều web khác nhau, số lượng tiếp cận cũng cao hơn và nhanh chóng tìm ra khách hàng có tiềm năng.

  

Theo khảo sát, những người xem quảng cáo thông qua youtube có xu hướng mua hàng cao hơn gấp 2 lần so với bình thường. Chính vì thế, việc truyền thông bất động sản trên youtube giúp doanh nghiệp tăng tỉ lệ bán hàng. Trong nhiều năm trở lại đây, người dùng Tik Tok đang tăng lên nhanh chóng tại Việt Nam. Đây là cơ hội cho những ai biết nắm bắt xu hướng, tận dụng được các ưu thế của mạng xã hội này. Nhiều công ty bất động sản đã nhanh chóng chạy quảng cáo trên Tiktok và thu được nhiều kết quả ngoài mong đợi. Tỉ lệ khách hàng tìm tới dự án, dịch vụ của họ tăng lên nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Những video marketing bất động sản đang được sử dụng ngày càng nhiều nhờ những hiệu quả đáng kinh ngạc. Với hình thức truyền thông này, tỷ lệ nhận diện thương hiệu tăng lên 54% đồng thời tỷ lệ khách hàng tiềm năng tăng lên mức 66%, vượt trội hơn nhiều phương pháp marketing hiện nay. Khi truyền thông trên những trang báo điện tử, chúng ta có thể tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi thời, không bị giới hạn về thời gian hay địa điểm. Qua đó, những hiệu quả tiếp cận tăng cao, chọn lọc được tệp khách hàng tiềm năng nhanh chóng.

Tiêu chí quan trọng khi truyền thông bất động sản đó chính là nhanh chóng và kịp thời. Cần có các kế hoạch, phương pháp để các quảng cáo của mình xuất hiện nhanh nhất trên nhiều nền tảng. Kiểm soát về mặt thời gian giúp cho các doanh nghiệp nắm bắt được thời cơ tốt, tăng, khả năng thành công cao hơn. Marketing và truyền thông là một trong những hoạt động đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng.  Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn đang loay hoay trong việc lựa chọn giải pháp truyền thông phù hợp.

>>> Xem thêm : Đầu tư bất động sản – Những cách nào giúp tôi có thể truyền thông bất động sản hiệu quả từ ban đầu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.