Những kiểu đeo nhẫn cưới chả giống ai nhưng đẹp không tưởng

0
107

Nhẫn cưới được mặc định đeo ở ngón tay áp út của bàn tay trái, với quan niệm về các tĩnh mạch nối thẳng về tim. Do đó, sự kết nối giữa bàn tay trái và trái tim được gọi là “Vena Amoris”, tiếng Latin có nghĩa là Tĩnh mạch tình yêu. Việc đeo nhẫn cưới ở vị trí này mang hàm ý tuyên bố tình yêu vĩnh cửu mà đôi lứa dành cho nhau.

Tình yêu có thể bất biến theo thời gian, hạnh phúc lứa đôi có thể trường tồn mãi mãi, nhưng ngón tay đeo nhẫn thì chưa chắc đã chung thủy với nhẫn cưới của bạn như vậy. Bạn có thể béo lên, gầy đi, chiếc nhẫn có thể trở nên không còn vừa vặn. Hoặc cũng có thể, đôi lúc, bạn sẽ muốn thay đổi một chút để chiếc nhẫn cưới không bị… lạc điệu với bộ cánh mới may của bạn.

Hãy cùng tham khảo vài bí quyết đơn giản sau:

Tạo layer cùng nhẫn đính hôn

Về nguyên tắc thì nhẫn đính hôn và nhẫn cưới đều được đeo vào ngón tay áp út. Bỏi vậy mà nhẫn đính hôn thường có “tuổi thọ” khá ngắn, và sau đó được thế chỗ bởi nhẫn cưới. Tuy nhiên, có một điều khá thú vị là nhẫn đính hôn thường là một chiếc nhẫn có đính một viên đá lớn, còn nhẫn cưới sẽ có dạng trơn, đính một hoặc nhiều viên đá nhỏ. Đây cũng là những nguyên liệu để mix nhẫn layer rất bắt trend, vừa giúp việc đeo nhẫn cưới trở nên bớt nhàm chán, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thể hiện một cá tính thời trang – khác biệt và thời thượng.

nhung kieu deo nhan cuoi cha giong ai nhung dep khong tuong - 1

Bộ sưu tập nhẫn cưới Tọa độ yêu 2018 của Phú Quý với nhiều mẫu nhẫn đính hôn và nhẫn cưới có thể mix với nhau tạo thành layer quyến rũ mọi cô dâu.

Tạo thành nhẫn bộ

nhung kieu deo nhan cuoi cha giong ai nhung dep khong tuong - 2

(Hình minh họa: Internet)

Khác với cách tạo layer chỉ trên ngón tay đeo nhẫn, cách mix nhẫn thành thành bộ sẽ giúp chiếc nhẫn cưới trở nên đồng điệu với những chiếc nhẫn khác trên các ngón tay còn lại. Ví dụ bạn có thể mạnh dạn đeo nhẫn đính hôn sang ngón giữa, thêm một chiếc có biểu tượng của “tọa độ yêu” – các bạn đã nói lên lời hẹn thề ở ngón trỏ và một chiếc nhẫn nhỏ xinh mang biểu tượng may mắn ở ngón út. Nhìn tổng thể lại, bộ nhẫn sẽ có ý nghĩa là: Nơi ấy, ta đã gửi trao nhau lời yêu nồng cháy và giờ đây chúng ta đã gắn kết nhau trong một cuộc hôn nhân hạnh phúc mãi mãi.

Thật ý nghĩa, phải không?

3. Đeo thân ngón tay

nhung kieu deo nhan cuoi cha giong ai nhung dep khong tuong - 3

(Hình minh họa: Internet)

Khi bạn bắt đầu có vấn đề về cân nặng, thường là sau những lần sinh nở, nhẫn cưới có thể trở nên không còn vừa nữa. Các nhãn hàng đều sẵn sàng giúp bạn nong size nhẫn để vừa hơn với kích cỡ mới của ngón tay. Bạn cũng có thể phối hợp theo một cách khác khá thú vị, là mua một chiếc nhẫn kỷ niệm mới, nhân đám cưới bạc chẳng hạn, còn chiếc nhẫn cưới cũ, thì đeo lên thân ngón tay, tức là đốt thứ 2 của ngón tay đeo nhẫn. Phong cách này khá… ngầu và bạn có thể gặp một số khó chịu khi mới đeo do chưa quen. Nhưng bạn cũng sẽ quen nhanh thôi, và sẽ rất tuyệt khi bạn nhìn những dấu mốc hạnh phúc của cuộc hôn nhân đều nằm trên ngón tay áp út.

4. Tạo thành mặt dây chuyền

nhung kieu deo nhan cuoi cha giong ai nhung dep khong tuong - 4

Kết hợp nhẫn cưới với dây chuyền – Một cách để cảm nhận hạnh phúc ngay gần trái tim.

Một cách khác để “chữa cháy” trong trường hợp bạn không còn đeo vừa nhẫn cưới ở ngón tay áp út – đó là bạn biến chúng thành mặt dây chuyền. Tất nhiên bạn có thể kết hợp cả bộ nhẫn cưới, của chàng và của nàng, vào cùng một chiếc dây để thể hiện tính gắn kết. Có một lưu ý rằng, với sự kết hợp này thì bạn nên dùng sợi dây chuyền hơi dài một chút, xuống tới hõm ngực, chỗ xương ức, sẽ đẹp hơn. Bạn hoàn toàn có thể kếp hợp thêm những họa tiết yêu thích để làm tăng vẻ đẹp cho sự kết hợp này: trái tim, biểu tượng “tọa độ yêu” nơi các bạn nói ra câu hẹn thề mãi mãi, cỏ 4 lá hay một mẫu chữ “My happiness”.

À, tất nhiên là khi đã biến nhẫn cưới thành mặt dây chuyền, bạn đừng quên mua một bộ nhẫn cưới mới thay thế nhé. Hành trình hôn nhân hạnh phúc không hề ngắn ngủi và chả hề hấn gì khi bạn thường xuyên tạo ra những dấu mốc kỷ niệm để mua những cặp nhẫn mới mà bạn yêu thích đâu.

Tha hồ mix và tạo nên các phong cách thời trang trendy với BST nhẫn cưới Tọa độ yêu 2018 của Tập đoàn vàng bạc đá quý Phú Quý. Và cùng tham gia cuộc thi viết kèm ảnh với chủ đề My Happiness để nhận được chuyến du lịch Nhật Bản dành cho hai người trị giá tới 70 triệu đồng. Sự kiện cuộc thi viết kèm ảnh theo chủ đề My Happiness lần đầu tiên được diễn ra từ 21/11 – 21/12/2018. Hãy chia sẻ những câu chuyện hạnh phúc, kèm theo ảnh chụp của bạn cùng chồng, vợ, người yêu tại địa điểm mà bạn cho rằng đó là “tọa độ yêu” của hai người. Đó có thể là các địa điểm diễn ra những hoạt động mà hai người làm cùng nhau: Đi chơi, đọc sách, nấu ăn, du lịch…

Tìm hiểu về thông tin cuộc thi, điều kiện để tham gia bình chọn và nhận giải thưởng tại website:

Cuocthimyhappiness.com

(Khám phá).

Nguồn: eva.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.