Chính sách hỗ trợ khách hàng của xưởng may balo GLU

0
443

Một yếu tố cực kì quan trọng giúp có được sự hài lòng khi đặt may balo đó là chính sách hỗ trợ khách hàng từ nhà cung cấp. Những khách hàng thiếu kinh nghiệm hoặc lần đầu đặt may balo sẽ không tránh khỏi những phiền toái hoặc bực mình không đáng có. Không phải xưởng balo nào cũng có đủ năng lực giúp bạn giải quyết mọi yêu cầu, mặc dù điều đó là quá dễ thực hiện nếu bạn làm việc với xưởng balo GLU.

Hình ảnh có liên quan

Không giúp bạn có được một mẫu thiết kế balo trong vòng 30ph hay may balo mẫu quá lâu khiến bạn không thể chờ đợi. Đa số các xưởng đều chỉ may mẫu cho bạn 1 lần và không chịu sửa mẫu cho đến khi bạn hài lòng tuyệt đối. Bạn cũng không thể yêu cầu xưởng balo làm 2-3 mẫu cho bạn lựa chọn mà chỉ được lựa chọn làm 1 mẫu balo duy nhất. Những khó khăn về điều kiện bảo hành và đổi trả sản phẩm cũng sẽ làm bạn nản lòng nếu như có bất kì sự cố nào xảy ra. Balo của bạn bị rách, logo thêu sai, màu vải không chuẩn. Tất cả đều không được giải quyết thỏa đáng khiến bạn quá mức tức giận. Không còn gì có thể chán nản hơn khi phải làm việc với một xưởng balo không có trách nhiệm.

Những hỗ trợ khách hàng chỉ có tại xưởng may balo GLU

– Bạn đang cần một xưởng may balo có chất lượng đảm bảo cùng giá cả phải chăng?

– Bạn cần tìm một xưởng balo hỗ trợ may mẫu miễn phí nhưng quá khó?

– Bạn cần một xưởng balo có thể may gấp trong 5-7 ngày nhưng chưa tìm được?

– Bạn băn khoăn làm cách nào tiết kiệm chi phí may balo quảng cáo?

– Bạn yêu cầu xưởng balo hỗ trợ lên mẫu thiết kế nhưng không được đáp ứng?

– Bạn không thể đổi trả những chiếc balo túi xách bị hư lỗi?

– Bạn phải gánh chịu thiệt hại lớn khi xưởng may balo giao hàng trễ hẹn?

Tất cả những khó khăn trên sẽ được giải quyết hoàn toàn ngay khi bạn liên hệ với xưởng may balo GLU. Chúng tôi đã có kinh nghiệm phục vụ hơn 7.000 khách hàng trong gần 2 thập kỷ vừa qua. Luôn nỗ lực vươn lên và học hỏi không ngừng để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn bằng chính chất lượng, độ bền, thời gian sản xuất và những ưu đãi về giá. Với tiêu chí xưởng balo GLU là mẫu mã phải đẹp, độ bền phải cao, giá thành phải hấp dẫn.

Xưởng may balo túi xách giá rẻ GLU tại Quận 12, TPHCM

Sản phẩm tại xưởng may balo túi xách giá rẻ GLU

Mỗi năm chúng tôi thiết kế và sản xuất hơn 500 mẫu balo, túi xách, túi vải cho các khách hàng doanh nghiệp. Xưởng balo GLU đã và đang là nhà cung cấp chính cho các tập đoàn: Thiên long, Đại Phúc, FPT, FLC, Nova Land, Tân Hoàng Minh, Hoa Sen, Hòa Phát, Sơn Hà, Manulife, Bảo Việt, Daiichi, Phúc Yên, Đất Xanh, Viettravel, Vingroup, TH, Vinamik, Sabeco, Sapporo hay các ngân hàng: Đông Á, Bắc Á, Kiên Long, Vietcombank, Techcombank, Sacombank. Không chỉ nhận sản xuất số lượng lớn, chúng tôi luôn hỗ trợ may balo cho các cửa hàng, đại lý, doanh nghiệp nhỏ với số lượng từ 50 sản phẩm.

Link bài gốc: https://balotuixachsaigon.com/gioi-thieu/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.